KHÓA HỌC SỮA CHUA YOGURT MỚI
Sữa chua là một trong những thức uống luôn được ưa chuộng tại nhiều hàng quán. Với mục tiêu giúp các chủ quán bắt kịp xu hướng và lấy dinh dưỡng lành mạnh làm yếu tố cốt lõi, Passion Link mang đến khóa học Sữa Chua Yogurt Mới. Từ sự kết hợp ấn tượng giữa sữa chua lên men tự nhiên với trái cây tươi, ngũ cốc giàu dinh dưỡng và các loại topping hấp dẫn, các món sữa chua trong khoá học không chỉ kích thích vị giác, mang đến trải nghiệm thưởng thức khác biệt và cao cấp hơn bao giờ hết mà còn chăm sóc sức khỏe, cải thiện hệ tiêu hóa, mang lại một làn da và vóc dáng khỏe đẹp cho khách hàng.
* Xem thêm các khoá học liên quan khác tại đây:
- Khoá học bí quyết làm Sữa Chua Trân Châu
- Khoá học làm Kem Tươi - Kem Viên chuẩn hiệu
- Khoá học làm Kem Trà Sữa chuyên nghiệp
- Khoá học làm Kem Tươi - Kem Viên chuẩn hiệu
- Khoá học làm Kem Trà Sữa chuyên nghiệp
I. NỘI DUNG KHÓA HỌC SỮA CHUA YOGURT MỚI
Sữa chua là loại thực phẩm hết sức quen thuộc trong ngành F&B không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe và sắc vóc. Tuy nhiên, với nhu cầu thị trường ngày một cao cấp hơn, các chủ quán cần nâng cấp menu và tạo được sự đột phá cho quán để tự tin thu hút khách hàng. Và khoá học Sữa Chua Yogurt của Passion Link sẽ giúp bạn đạt được điều đó.
1. Kiến thức chọn nguyên liệu, dụng cụ làm sữa chua
Ở phần đầu tiên này, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích để lựa chọn nguyên liệu an toàn và chất lượng làm tiền đề cho một ly sữa chua chuẩn vị và tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, học viên sẽ được giới thiệu cách chọn mua những dụng cụ làm sữa chua không thể thiếu cho quán chuyên nghiệp.
2. Quy trình làm cốt sữa chua
Sữa chua là sản phẩm sữa được ủ lên men nhờ vào cơ chế hoạt động của vi khuẩn lactic. Ngoài việc kết hợp cân đối lượng sữa và sữa chua cái thì quá trình lên men phụ thuộc lớn vào phần ủ.
Sử dụng tỷ lệ nguyên liệu một cách chính xác đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tiến trình làm cốt sữa chua, với lượng sữa thích hợp sẽ cung cấp một môi trường dinh dưỡng để vi khuẩn lên men đúng cách.
Vì vậy, ở phần này các học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn bài bản để thực hành kỹ thuật nấu sữa chua dẻo mịn, đến quy trình làm đông và cho ra thành phẩm sữa chua ngon.
Sử dụng tỷ lệ nguyên liệu một cách chính xác đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tiến trình làm cốt sữa chua, với lượng sữa thích hợp sẽ cung cấp một môi trường dinh dưỡng để vi khuẩn lên men đúng cách.
Vì vậy, ở phần này các học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn bài bản để thực hành kỹ thuật nấu sữa chua dẻo mịn, đến quy trình làm đông và cho ra thành phẩm sữa chua ngon.
3. Thực hành làm các loại topping quan trọng
Đây là phần đóng vai trò trọng yếu trong việc tạo nên sự đột phá cho món sữa chua yogurt. Ở phần này, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết kỹ thuật làm các loại topping như yến mạch, nếp cẩm, táo đỏ, đác rim, trân châu đường đen…, khi kết hợp với cốt sữa chua sẽ mang đến hương vị độc đáo, ấn tượng.
4. Kỹ thuật pha chế và hoàn thiện hương vị các món sữa chua
Phần học này giúp học viên nắm vững cách kết hợp cốt sữa chua, các loại nguyên liệu và topping ăn kèm theo đúng định lượng để tạo nên món sữa chua yogurt hoàn chỉnh. Sau khi nắm vững công thức, học viên sẽ được thực hành làm sữa chua trên menu món gồm:
1. Sữa chua nếp cẩm
2. Sữa chua yến mạch
3. Sữa chua táo đỏ
4. Sữa chua táo đỏ nếp cẩm
5. Sữa chua táo đỏ yến mạch
6. Sữa chua đậu đỏ
7. Sữa chua đậu đỏ nếp cẩm
8. Sữa chua đậu đỏ yến mạch
9. Sữa chua chanh dây
10. Sữa chua thanh long đỏ
11. Sữa chua xoài
12. Sữa chua dâu tây
13. Sữa chua sầu riêng
14. Sữa chua kiwi
15. Sữa chua hạt đác rim việt quất
16. Sữa chua trân châu đường đen
17. Sữa chua thạch trái cây 3 màu
18. Sữa chua hạt thủy tinh
5. Thực hành trang trí và bảo quản sữa chua
Trang trí là công đoạn cuối cùng trước khi mang đi phục vụ khách hàng. Phần học này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ thuật decor để tạo nên một ly sữa chua bắt mắt và hấp dẫn.
Các anh chị chủ quán có thể bảo quản sữa chua trong tủ lạnh. Đối với các món sữa chua trái cây, tốt nhất nên được dùng trong ngày để ngăn ngừa hư hỏng.
Các anh chị chủ quán có thể bảo quản sữa chua trong tủ lạnh. Đối với các món sữa chua trái cây, tốt nhất nên được dùng trong ngày để ngăn ngừa hư hỏng.
6. Lên menu và gợi ý tính giá cost các món sữa chua
Ở phần này, các học viên sẽ được hướng dẫn cách lên menu hấp dẫn để thu hút khách hàng. Đồng thời, học viên cũng sẽ được gợi ý cách tính giá cost cho các món sữa chua trên menu quán.
II. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC KHÓA HỌC SỮA CHUA YOGURT MỚI
- Học phí: 8.000.000 đ, GIẢM 20% CHỈ CÒN 6.400.000 đ
(Lưu ý: Học viên đăng ký ghi danh sẽ đặt cọc tối đa 50% học phí để giữ chỗ lớp học. Có thể đặt cọc tại trung tâm hoặc thông qua hình thức chuyển khoản)
- Thời gian học: 4 buổi (2 ngày). Sáng 8h30 - 11h30, chiều 13h30 - 17h
(Lưu ý: Học viên đăng ký ghi danh sẽ đặt cọc tối đa 50% học phí để giữ chỗ lớp học. Có thể đặt cọc tại trung tâm hoặc thông qua hình thức chuyển khoản)
- Thời gian học: 4 buổi (2 ngày). Sáng 8h30 - 11h30, chiều 13h30 - 17h
Anh Chị đang tìm kiếm khoá học mở quán chuyên nghiệp, hãy tham khảo thêm:
- Khoá học làm Kem Tươi - Kem Viên chuyên nghiệp
- Khoá học Kem Trà Sữa chuyên nghiệp
- Khoá học bí quyết làm Sữa Chua Trân Châu hút khách
- Nguyên liệu pha chế cần thiết để mở quán:
- Máy móc pha chế cần thiết để mở quán:
Quán học viên thành công
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên
Các khóa học khác
KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÀ...
Khóa học pha chế Trà Sữa Trà Trái Cây Hiện Đại sẽ mang đến cho học viên trọn bộ...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...
Khóa học Tổng Hợp Chuyên Nghiệp 1 cung cấp cho học viên trọn bộ hành trang để mở...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...
Khóa học Tổng Hợp Chuyên Nghiệp 2 được Passion Link thiết kế đặc biệt hướng đến nhu...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP CHUYÊN...
Passion Link mang đến khoá học Pha Chế Tổng Hợp Chuyên Nghiệp Xu Hướng Mới giúp...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP MỞ...
Passion Link mang đến khóa học Pha Chế Tổng Hợp Mở Quán Kinh Doanh Cơ Bản với...
KHOÁ HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA THƯƠNG...
Khoá học trà sữa chuyên nghiệp mở quán thương hiệu đặc biệt cho học viên tư tin...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA HẠT...
Khóa học Pha Chế Trà Sữa Hạt Thuần Chay được Passion Link thiết kế đặc biệt sẽ...
BUBBLE TEA TRAINING COURSE FOR...
Associate with a team of associates who are leading experts In developed...
KHOÁ HỌC TRÀ SỮA THẢO MỘC
Passion Link mang đến khóa học Trà Sữa Thảo Mộc với mục tiêu mang đến một Menu đồ...
KHOÁ HỌC CẬP NHẬT MÓN MỚI 2024
Hòa cùng bầu không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Passion Link mang đến...