Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem


RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ GIÁ RẺ

Kinh doanh cà phê là siêu lợi nhuận nên ai có vốn nhàn rỗi hãy đổ nhanh vào kinh doanh cà phê, nếu ai đang kinh doanh quán cà phê mà thấy phát triển là đang làm đúng. Cà phê hạt rang xay nguyên chất ngày càng phổ biến trong tâm trí người yêu thích cà phê. Các chuỗi cà phê hạt đang nhanh chóng bành trướng kinh doanh khắp cả trong và ngoài nước. Vậy hãy nhanh chóng kinh doanh cà phê hạt rang xay nguyên chất khi thị trường đang sôi động như hiện nay.
 
Rang gia công cà phê giá sỉ là bao nhiêu? Tuỳ vào số lượng và nhu cầu của chủ kinh doanh cà phê Passion Link sẽ lên bảng giá cực kỳ tiết kiệm cho ông bà chủ kinh doanh cà phê. Giá rang gia công cà phê đang được ưu đãi tại Passion Link chỉ từ 2.000 đồng/kg. Ngoài việc được rang cà phê gia công giá rẻ ông bà chủ kinh doanh cà phê còn được tham gia các lớp học miễn phí về cách rang cà phê và hướng dẫn kinh doanh cà phê do các chuyên gia kinh doanh cà phê trong ngành hướng dẫn nhằm hỗ trợ kinh doanh phát triển cho quý doanh nghiệp cà phê.
 
Hình 1: Hạt cà phê nhân xanh
 
Khi đặt rang gia công cà phê cần lưu ý điều gì? Thứ nhất anh chị cần hiểu biết về nhân xanh cần đặt gia công là loại hạt gì? Cảm quan sau khi rang là như thế nào? Màu sắc mùi vị hạt cà phê đạt yêu cầu ra sao? Với kỹ thuật và công nghệ máy rang cà phê đạt chuẩn SCA chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra các cách làm đạt yêu cầu của quý ông bà chủ kinh doanh cà phê. Cách đặt rang gia công cà phê như sau: Anh chị có nhu cầu rang gia công cà phê vui lòng liên hệ hoặc kết bạn zalo với các số điện thoại bên dưới cho từng chi nhánh Passion Link. Passion Link sẽ tiếp nhận và hướng dẫn tận tình cho quý anh chị cách đặt rang gia công cà phê giá rẻ.
 

Hình 2: Rang gia công cà phê chất lượng
 
Rang gia công cà phê sẽ rang đầy đủ các loại hạt như: Robusta, Arabica, Culi và cà phê rang xay sẵn nguyên chất tất cả các vùng miền đều có thể tự tin bởi Rang cà phê luôn đảm bảo thời hạn giao hàng kịp tiến độ cho quý anh chị kinh doanh cà phê thuận lợi.
 

Hình 3: Quy trình rang cà phê tiêu chuẩn
 
Khởi nghiệp kinh doanh cà phê hạt nguyên chất bạn không cần chôn vốn mua máy rang xay, mà vẫn có hạt cà phê nguyên chất giá rẻ chất lượng ngon như mong đợi trên sản phẩm bao bì của chính mình. Hãy khởi nghiệp ngay khi có thể và hãy kinh doanh cà phê hạt rang xay nhanh nhất khi có thể.

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY          

1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp "Tại đây"        

2. Khóa học Sinh tố nước ép "Tại đây"        

3. Khóa học Rau má mix "Tại đây"         

4. Khóa học Trà chanh HOT "Tại đây"         

5. Khóa học Sữa chua trân châu "Tại đây"        

6. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Tại đây"        

7. Khóa học Cà phê truyền thống "Tại đây"         

8. Khóa học Chè các loại "Tại đây"         

........  

HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK SCHOOL      

Cơ Sở chính: 160 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.     

Liên hệ: (028)38110154 - 0977.300.098      

Chi Nhánh Quận 6: 12 Lê Tuấn Mậu, P.13, Quận 6, TPHCM.       

Liên hệ: 0333.033.444        

Chi Nhánh Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ      

Liên hệ: (029) 23 636 000 - 079.590.5508    

Chi Nhánh Hà Nội: 98 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội    

Liên hệ: 0908.924.460     

Chi nhánh Đà Nẵng: 104 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng     
Liên hệ: 0908.006.557   

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn