Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

MỞ QUÁN TRÀ SỮA NHỮNG DỤNG CỤ MÁY MÓC GÌ??

Hãy đầu tư đúng cách để thành công!

Khởi nghiệp kinh doanh trà sữa đòi hỏi chủ quán cần chuẩn bị nhiều thứ để mang lại hiệu quả khi hoạt động. Một quán trà sữa thành công khi bước đầu đi vào lòng người những hình ảnh đẹp mắt về mọi mặt như: trang trí quán trà sữa, quầy bar quán trà sữa, bảng hiệu quán trà sữa, nhân viên phục và quan trọng nhất là máy móc dụng cụ pha chế hiện đại nhằm đem lại chất lượng đồ uống ngon mà sạch sẽ và nhanh chóng.

Bạn đang có ý tưởng mở một quán trà sữa để kinh doanh kiếm thêm thu nhập, và ý tưởng đầu tiên là đi học pha chế và nghiên cứu chi phí đầu tư quán trà sữa. Trong chi phí đầu tư quán thì máy móc dụng cụ và setup quầy pha chế là tốn kém nhiều nhất của quán trà sữa, vì sao? Vì một quán trà sữa từ giá trị về hình ảnh thương hiệu và giá trị về sản phẩm đều nằm ở khu vực quầy bar nơi tiếp xúc với khách hàng một khoản thời gian khá lâu. Như bạn thấy các thương hiệu trà sữa lớn như Gong Cha, Royal Tea, Heekcaa, Ding Tea, Tocotoco,... đều có một mặt tiền và quầy pha chế lộng lẫy điều này góp phần tạo nên thương hiệu cho họ và tăng doanh số bán của họ.

Quán trà sữa cần đầu tư dụng cụ máy móc pha chế nào là hợp lý? Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần phải dựa vào mục tiêu của quán. Bạn muốn quán bạn một ngày phục vụ bao nhiêu khách, doanh thu bán trà sữa và các loại đồ uống ăn đem về là bao nhiêu một ngày? Từ đó mới xác định được những khoản bạn nên đầu tư. Ngoài ra với những mô hình trà sữa khác nhau và chiến lược tung ra thị trường các sản phẩm đồ uống mang tính chất khác nhau đều phải đầu tư máy móc dụng cụ pha chế khác nhau. Bên cạnh đó còn dựa vào mục tiêu số vốn đầu tư ban đầu của bạn, thường thì một quán trà sữa đẹp và sang trọng thì số vốn chi cho khu vực quầy bar pha chế bao gồm máy móc dụng cụ và quầy kệ pha chế tủ lạnh và các chi tiết trang trí chiếm ít nhất 50% giá trị của quán.

may dinh luong duong royatea heekcaa

Quán trà sữa nhỏ vỉa hè cần đầu tư những dụng cụ máy móc pha chế nào? Với thời buổi mà người ta ưng những quán nhỏ phải có chất lượng thì bạn phải đầu tư tối thiểu các máy móc dụng cụ cần thiết như: máy dập nắp ly bằng tay, máy đảo trà, máy làm trân châu, dao cắt hạt lựu, bình dữ nhiệt cho trà sữa và trà, bình lắc và các dụng cụ khác.

Quán trà sữa tương đối bình thường có cơ sở quán. Thì bạn ít nhất cũng trang bị các vật dụng tối thiểu như quán nhỏ bên cạnh đó cần đầu tư máy làm lạnh trà sữa, máy đánh trứng cầm tay, máy ép bán tự động,...nhiều vật dụng khác có thể đi kèm tuỳ theo quy mô quán và đồ uống phục vụ cho khách.

Quán trà sữa hiện đại và đẳng cấp với thươn hiệu lớn thì hầu như khu vực pha chế đều bằng inox 304 hợp với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh quốc tế. Từ quầy bar bồn rửa và bồn đá đều bắt buộc dùng bằng đồ inox 304 và cả tủ lạnh nằm để tiết kiệm không gian và là nơi để thực hiện thao tác pha chế là cần thiết, ngoài ra còn tăng cường hệ thống máy lọc nước cho sạch nguồn nước và cần mua máy làm đá tuỳ vào công suất sử dụng, bên cạnh đó cần mua thêm nhiều máy đảo trà, máy đánh kem cheese hay milk foam hay macchiato..., kèm theo máy đun nước siêu tóc, máy khuấy tạo bọt, bộ máy tính tiền,... các máy làm đều theo một dây chuyền làm nên đồ uống hiện đại và đẳng cấp. Với giá bán cao sẽ không thành vấn đề nếu bạn được sử dụng một ly nước uống siêu sạch từ những viên đá nhỏ. Điều đó không uổng tiền.

Quầy bar pha chế trà sữa đẹp và hiện đại chỉ khi bạn biết cách setup nó cho hợp lý và phải có đầy đủ những dụng cụ máy máy an toàn vệ sinh thực phẩm mà mang tính chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một sự tự tin khi sử dụng đồ uống của bạn thì quán của bạn mới tồn tại lâu dài, một đối thủ mới ra với chất lượng ngon và máy móc chuyên nghiệp sẽ lấy hết khách hàng của bạn nếu họ chuyên nghiệp ở khâu máy móc dụng cụ pha chế hiện đại mới lạ và bên cạnh đó được sử dụng các nguyên liệu sạch thì họ sẽ thành công hơn bạn và bạn sẽ là người thu thiệt.

Ngoài ra, để giữ chân khách hàng trung thành với quán bạn. Bạn nên trang bị đầy đủ và đa dạng các món uống.  Bạn có thể tham khảo khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thú vị hơn tại đây.  

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn