Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

MỞ CHUỖI SỮA CHUA NHƯỢNG QUYỀN

Chuỗi sữa chua đang mở ra rầm rộ bạn đã nhìn thấy? Vì sao nên nhanh chóng mở chuỗi sữa chua nhượng quyền? Cách kiếm tiền tỷ là đây.

Thứ nhất là sản phẩm, bạn thấy sữa chua từ xa xưa đã ăn sâu vào trong tâm trí là một đồ uống tốt cho sức khỏe, mỗi ngày có người ăn 2-3 hộp sữa chua từ các thương hiệu đóng hộp sẵn nhằm tăng sức đề kháng kích thích đường ruột tiêu hoá và ăn uống các món được ngon miệng hơn. Đó là lý do khiến khách hàng dễ dàng chấp nhận món ăn quen thuộc này. Chưa đâu, nó còn có một điều hấp dẫn cực kỳ quan trọng nữa là sự chế biến của món sữa chua mới có hạt trân châu được chủ quán tự làm từ bột năng ăn dai dai mà kèm hương vị sữa chua nữa thì còn gì bằng, kèm một chút đường nâu thơm lừng hương vị quyến rũ của đường thắng mật mía, ôi còn gì ngây ngất bằng. Và điều đặc biệt hơn nữa là chúng có thể bán kèm với nước cốt dừa và các loại bánh và thạch ăn lạ miệng để thay đổi khẩu vị kèm theo với trái cây tươi. Một món ăn vừa ngon lạ miệng mà vừa tốt cho sức khỏe bổ dưỡng vitamin tăng sức đề kháng thì còn gì bằng cho dinh dưỡng mùa dịch bệnh covid đang nóng hổi mỗi ngày.

Hình 1: sữa chua trái cây hấp dẫn trong menu quán

Thứ hai về vốn mở quán sữa chua, để kinh doanh quán sữa chua bạn không cần quá nhiều vốn và cũng không cần quá cầu kỳ. Đơn sơ mộc mạc mà giá bình dân lại bổ dưỡng được nhiều người yêu thích là bạn dễ làm hơn bao giờ hết. Vốn đầu tư chỉ quanh quẩn 100 triệu đồng đổ lại là bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ để kinh doanh. Chi phí cực kỳ tiết kiệm và dễ dàng khởi nghiệp. 

Đăng ký nhận kế hoạch mở cửa hàng sữa chua với vốn 100 triệu tại đây: 

Thứ ba tăng doanh thu dễ dàng với việc bán hàng kèm ăn vặt, trà chanh, trà sữa, trà đào, cafe... Nếu khách hôm nay ăn sữa chua ngon ngày mai muốn đổi món thì bạn lại bán được trà sữa, trà chanh, trà đào, cafe, kem... và nhiều món hot khác mà bạn có thể bán kèm. 

Nhận bảng kế hoạch doanh thu sản phẩm bán hàng khi đăng ký tại đây:

Hình 2: món trà đào hấp dẫn trong menu của quán

Thứ tư bạn sẽ được CEO hướng dẫn tận tình cách setup cửa hàng sữa chua từ con số 0: "Không biết gì về pha chế, không biết gì về quản lý, không tự tin kinh doanh". Hãy đăng ký và Passion Link tặng bạn 1 file quý giá về tính khả thi khi mở một cửa hàng sữa chua trân châu để kinh doanh ở bất kỳ đâu từ con số 0.

Hình 3: mô hình set up quán sữa chua

Các bước mở chuỗi sữa chua để nhượng quyền:

Bước 1: Học cách làm các sản phẩm sữa chua ngon và đặc biệt ở khẩu vị kèm các món bán kèm hấp dẫn liên quan đến nhau để tăng doanh thu dễ dàng.

Bước 2: Hoàn thiện bảng kế hoạch tài chính kinh doanh sữa chua trân châu.

Bước 3: Hoàn thiện dấu hiệu nhận dạng thương hiệu của bạn.

Bước 4: Hoàn thành các kênh truyền thông online của bạn.

Bước 5: Hoàn thiện file mềm về hành chính sơ đồ tổ chức các bộ phận, tuyển dụng, đào tạo nhân sự, chế độ lương thưởng, hồ sơ nhượng quyền.

Bước 6: Hoàn thiện yêu cầu vị trí kinh doanh. Ở đâu? Giá thuê bao nhiêu?

Bước 7: Hoàn thiện kế hoạch kinh doanh, kế hoạch marketing hợp với kế hoạch tài chính, phương án rủi ro 1, phương án rủi ro 2, phương án rủi ro 3.

Bước 8: Hoàn thiện bảng lương thưởng cho nhân sự.

Bước 9: Tìm và triển khai thuê mặt bằng, thi công theo bảng dấu hiệu nhận diện.

Bước 10: Tuyển dụng đào tạo.

Bước 11: Chạy dùng thử và kết luật nhân sự chủ chốt cấp 1.

Bước 12: Triển khai kế hoạch khai trương theo kế hoạch marketing.

Bước 13: Theo dõi và khảo sát kết quả điều chỉnh.

Khi trải qua các bước trên bạn sẽ có được kinh nghiệm điều hành quán và tự tin mở bất cứ chuỗi nhượng quyền nào và bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền nhờ tạo ra mô hình nhượng quyền và bán nó đi. Mỗi cửa hàng bạn kiếm bình quân 100 triệu tiền nhượng quyền thì bạn nghỉ một năm bạn nhượng quyền được 20 cái bạn sẽ thu nhập được bao nhiêu tiền? Bên cạnh đó mở chuỗi nhượng quyền thành công thì đối tác của bạn sẽ bán hàng thành công, bạn sẽ thu nhập thêm từ phí điều hành nhượng quyền từ 5%-8% doanh thu. Nếu bạn có 100 cửa hàng hoạt động mỗi ngày doanh thu 3 triệu thì một tháng bạn có 90 triệu doanh thu. Bạn hãy nhân cho % quản lý sẽ là thu nhập từ việc điều hành chuỗi của bạn. Bạn có thể kiếm được từ việc điều hành từ 450 triệu đến 720 triệu trên tháng. Thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên từ một khối lượng khổng lồ nguyên liệu được bạn cung cấp cho các cửa hàng đã mở ra, lợi nhuận từ nguyên liệu là 35%-40% bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ chuỗi hoạt động. Lợi nhuận thu về từ cung cấp nguyên liệu cho các cửa hàng của bạn nếu với mức doanh thu bình quân như trên và số lượng cửa hàng như trên bạn có thể kiếm được từ 3,15 tỷ đến 3,6 tỷ đồng trên tháng. Bây giờ bạn đã thấy tiền về túi bạn như thế nào từ việc mở hệ thống sữa chua nhượng quyền hay chưa?

Nếu bạn là người quyết tâm khởi nghiệp và làm giàu từ đầu tư mở chuỗi hãy liên hệ ngay với Passion Link để được trò chuyện cùng chuyên gia mở chuỗi nhượng quyền.

Đăng ký nhận kế hoạch mở cửa hàng sữa chua tại đây: 

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY

1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp "Tại đây"

2. Khóa học Sinh tố nước ép "Tại đây"

3. Khóa học Rau má mix "Tại đây"

4. Khóa học Trà chanh HOT "Tại đây"

5. Khóa học Sữa chua trân châu "Tại đây"

6. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Tại đây"

7. Khóa học Cà phê truyền thống "Tại đây"

8. Khóa học Chè các loại "Tại đây"

........

HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK SCHOOL  

Cơ Sở chính: 160 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM. 

Liên hệ: (028)38110154 - 0977.300.098 

Chi Nhánh Quận 6: 12 Lê Tuấn Mậu, P.13, Quận 6, TPHCM 

Liên hệ: 0333.033.444  

Chi Nhánh Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ  

Liên hệ: (029) 23 636 000 - 079.590.5508 

Chi Nhánh Hà Nội: 98 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội 

Liên hệ: 0908.924.460

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn