Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP GIÁ RẺ CHO MÔ HÌNH CỬA HÀNG HOẶC CHUỖI


Đối với mô hình cửa hàng trà sữa và chuỗi này, bạn có toàn quyền quyết định đến sự nổi tiếng của thương hiệu hay không. Nó giúp bạn chủ động hơn trong kinh doanh và tiết kiệm số vốn đầu tư của mình để chi trả cho việc duy trì, phát triển cửa hàng.
Bên cạnh đó, nhiều người lại chọn hướng đi riêng là tự xây dựng thương hiệu riêng của chính mình, điều này giúp bạn chủ động trong việc kinh doanh của chính mình, giảm mức chi phí đầu tư cho cửa hàng thương hiệu nhượng quyền. Với số vốn thấp hơn, bạn có thể tự lên ý tưởng riêng, thiết kế quán, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng cho quán của mình. Ngoài ra để cạnh tranh hương vị với các cửa hàng khác thì đồ uống quán bạn phải chất lượng và đặc trưng riêng.


Tuy nhiên để pha được đồ uống có hương vị riêng và đặc biệt mà không đại trà và phải tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe. Nhiều người thường hay thắc mắc vì sao cùng làm theo một công thức nhưng hương vị của thức uống đôi khi không giống nhau. Điều này chứng tỏ quy trình bài bản là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến hương vị món uống. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao cùng một công thức lại nhưng pha chế lại ra những thức uống khác nhau, điều này chứng tỏ quy trình học pha chế bài bản rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị đồ uống cũng như tình trạng kinh doanh của quán bạn. Nếu bạn chuẩn bị mở quán với mô hình cửa hàng và chuỗi nên tham khảo khóa học tổng hợp này.

1. Mục tiêu khóa học:

- Đào tạo kiến thức nền tảng quan trọng về nguyên liệu và pha chế đồ uống
- Bí quyết pha chế các món trà sữa mang đặc trưng thương hiệu, trà sữa chính gốc Đài Loan.
- Bí quyết công nghệ pha trà organic
- Nắm được bí quyết pha chế trà, trà sữa, cà phê, các món uống hiện đại như đá xay kem, soda
- Học kiến thức pha chế và thực hành Menu đồ uống cho cửa hàng và chuỗi
- Kiểm soát chất lượng đồ uống. 

2. Nội dung khóa học:

 

Phần 1: Tìm hiểu kiến thức về các loại nguyên liệu sử dụng trong pha chế, đặc biệt là các loại trà.

Sự thành công của mỗi thương hiệu dựa trên hương vị đồ uống, mỗi thương hiệu đều có bí quyết chọn trà riêng. Phần học này bạn sẽ học được kiến thức về các loại trà khác nhau, nguồn gốc, đặc trưng cơ bản của từng loại trà. Từ đó, chọn ra được loại trà thích hợp với mô hình kinh doanh của bạn và tạo nên điểm khác biệt với các thương hiệu khác.
Khi nắm rõ đặc điểm đặc trưng của các loại trà thì bạn có thể phân biệt được các loại trà khác nhau, biết được các thương hiệu khác đang sử dụng loại trà gì. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận sở thích khách hàng, cải tiến hương vị sao cho phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Phần 2: Kỹ thuật và quy trình pha cốt trà chuẩn vị.

Đây là bước điểm mấu chốt dẫn đến thành công hương vị của mỗi thương hiệu. Nắm được bí quyết pha cốt trà và thực hiện quy trình pha chế cốt trà sữa riêng dành cho cửa hàng hoặc chuỗi thương hiệu.

Phần 3: Kỹ thuật pha trà bằng máy móc.

Trong những chuỗi cửa hàng trà sữa chuyên nghiệp như Koi, Gong Cha, Xing Fu Tang, Too Cha… thì bạn dễ dàng bắt gặp các thiết bị đến máy móc hiện đại. Trong quá trình học bạn sẽ tiếp cận với công nghệ pha trà bằng máy móc mới nhất hiện nay.

Phần 4: Thực hành pha chế Menu các món trà sữa.

- Menu Trà sữa và trà trái cây dành riêng cho thương hiệu

ROYAL CHEESE: 

1 . Hồng Trà Royal Kem Cheese ( Cheese Cream Royal Black Tea )

2 . Trà Earl Grey Kem Cheese ( Cheese Cream Earl Grey Tea )

3 . Trà Xanh Royal Kem Cheese ( Cheese Cream Royal Green Tea )

4 . Trà ÔLong Royal Kem Cheese ( Cheese Cream Royal Olong Tea )

CHEESE TEA:

5 . Trà ÔLong Sakura Kem Cheese ( Cheese Cream Sakura Cong Tea )

6 . Trà Quế Hoa Kem Cheese ( Cheese Cream Que Hea Tea )

7 , Hồng Trà Vải Kem Cheese ( Chese Cream Lychee Back Tea )

8 . Trà ÔLong Đào Kem Cheese ( Clickse Cream Peach Ong Tea )

9 . Trà ÔLong Hoa Hồng ( Cheese Cream Rose Of Tea )

10 . Trà xanh Kem Cheese ( Cheese Cream Green Tea )

MILK TEA:

11 . Trà Sữa Trân Châu Đen Trắng ( Black White Pearl Milk Tea )

12 . Trà Sữa Kem Cheese ( Cheese Cream Milk Tea )

13 . Trà Sữa Trân Châu Cake Cream ( Cake Cream Black Pearl Mai Tea )

14 . Trà Sữa Double Oreo ( Double Ore Milk Tea )

15 . Trà Sữa Uyên Ương Kem Cheese ( Yuanyang Milk Tea )

MATCHA CHOCOLATE:

16 . Matcha Uji ( Japan fuji Matcha )

17 . Matcha Kem Cheese ( Red Bean Matcha )

18 . Sôcôla ( Chocolate )

19 . Sôcôla Cake Cream ( Cake Cream Chocolate )

20 . Sôcôla Kem Cheese ( Cheese Cream Chocolate )

FRESH JUICES TEA:

21. Trà Xanh ( Đen ) Chanh Vàng Mật Ong ( Lemon, Honey , Green Tea Back Tea )

22. Trà Xanh ( Đen ) Chanh Leo Nước Ổi ( Guava Passion Green Tea Back Tea )

23 . Trà Xanh Chanh Leo Kim Quất Mật Ong ( Honey Kumquat Passion Green Tea )

24 . Hồng Trà Dứa ( Pineapple Cellm Back Tea )

25 . Trà Ôlong Cam Đào Dâu Tây ( Peach , Orange , Strawberry , Olong Tea )

26 . Trà Đào " Chanh Xả ” ( Peach , Earl Grey Tea )

27 . Trà Ôlong Trái Cây Nhiệt Đới ( Tropical Olong Tea With Fresh Fruit )

SEASONAL FRESH JUICE

28 . Trà Xanh Dâu Tây Kem Cheese ( Cheese Cream Strawberry Green Tea )

29 . Trà Xoài Tươi Kem Cheese ( Cheese Cream Mango Tea )

30 . Trà Dưa Hấu Kem Cheese ( Cheese Cream Watermeln Tea )

32 . Trà Cam Vàng Quế Vương ( Orange Cứuaman King Tea )

33. Vương Trà Đào Tiên

34. Mỹ Trà Măng Mật

35. Bách Trà Vải Thiều

36. Hoa Trà Qúy Phi Cheery

- Sữa tươi trân châu đường đen 4 vị ( Truyền thống, Matcha, Chocolate, Khoai môn )


- Công thức kem cheese thương hiệu


Kem cheese là loại toppings được đông đảo khách hàng ưa chuộng, với công thức kem chuẩn vị từ những nguyên liệu đặc biệt tạo nên hương vị đặc trưng nổi bật so với các thương hiệu khác.
- Công thức toppings tốt cho sức khỏe

Để khách hàng ấn tượng với trà sữa quán bạn thì toppings như trân châu, sương sáo, pudding cũng là thứ cần chú ý. Phần học này sẽ giúp bạn làm toppings từ các nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe - điều mà đại đa số khách hàng quan tâm.

- Menu Cập nhật: 

1. Olong Zincin

2. Mỹ nhân thanh trà

3. Olong đào tiên

4. Mulmancha Latte

Phần 5: Cà phê và các món đá xay kem, Soda Ý

Ngoài các kiến thức về cà phê, rang xay cà phê, chọn hạt cà phê để cho ra một ly cà phê chất lượng. Thực hành các món cà phê truyền thống như cà phê đen, cà phê sữa, bạc xỉu.
Các món đá xay kem hiện đại cũng là một trong các món được khách hàng trẻ ưa chuộng như Chocolate, Khoai môn, Phúc bồn tử, Dâu, Matcha, Cookie. Và tại phần học này bạn sẽ được học kỹ thuật pha chế và thực hành món uống này.

Phần 6: Menu ăn vặt

Kết hợp giữa kinh doanh mô hình đồ uống với đồ ăn vặt không còn mới mẻ những vẫn được nhiều người áp dụng. Phần học ăn vặt sẽ bao gồm các món ăn được khách hàng ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại như: Mỳ cay 7 cấp độ, khoai tây lắc phô mai, bánh gạo lắc phô mai, bánh tráng trộn, xoài lắc, hamberger, bánh mì...


Ngoài các phần học kể trên, bạn còn được tặng bộ công thức Sinh tố nước ép

Phần 7: Sau khi học viên thực hành xong sẽ được giảng viên góp ý để hoàn thiện món uống

Phần 8: Hướng dẫn mở quán sao cho phù hợp, tính giá thành giá bán sao cho hợp lí

3. Học phí và thời gian học:

Học phí: 35 Triệu ( bao gồm toàn bộ giáo trình và nguyên liệu )
Học liên tục trong vòng 6 ngày

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn