Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO TÀI KHOẢN ZALO QUÁN TRÀ SỮA CÀ PHÊ 

Ngày nay trước sự bùng nổ của số lượng người sử dụng Zalo đông đảo. Việc chăm sóc khách hàng và nhận đặt hàng qua Zalo ngày càng hấp dẫn! Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tạo cho mình 1 tài khoản Zalo cho cửa hàng trà sữa, cà phê chuyên nghiệp.

Vậy làm thế nào để tạo tài khoản Zalo và Zalo page chuyên nghiệp cho cửa hàng trà sữa và cà phê?

Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

Huong dan cach tao tai khoan Zalo cho quan tra sua ca phe chuyen nghiepHình 1. Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo cho cửa hàng trà sữa, cà phê.

Chắc chắn bạn đang dùng điện thoại có kết nối mạng Internet, Wifi. Hãy tải ngay ứng dụng Zalo về máy và làm theo hướng dẫn cực kỳ đơn giản dưới đây. Bạn sẽ có ngay 1 tài khoản Zalo chuyên nghiệp:

Bước 1:

Bạn chưa biết cách tải ứng dụng Zalo về điện thoại?

Cach tao tai khoan Zalo tra sua ca phe

Hình 2. Các bước tạo tài khoản Zalo cho quán trà sữa các phê.

- Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android hãy bấm vào đây để tải về từ cửa hàng CH Play hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website :  Tại đây

- Nếu là iPhone, iPad chạy iOS thì tải phần mềm : Tại đây  

Nếu bạn vẫn chưa tải được hãy bấm thử lại 1 trong 2 chữ màu xanh lá bên trên trên.

Bước 2: Tắt và khởi động lại máy sau đó bấm vào phần mềm zalo mà mình mới vừa tải về được, khi đó sẽ xuất hiện ra một giao diện và tiếp tục bấm vào dòng chữ đăng kí tài khoản mới như hình dưới đây:

Bước 3: Tiếp theo hãy điền đầy đủ thông tin như hệ thống yêu cầu: số điện thoại (Lưu ý: Bạn nên sử dụng số điện thoại cá nhân của bạn đang dùng để mọi việc diễn ra nhanh hơn và chính xác hơn).

Huong dan cach tao tai khoan Zalo tra sua ca pheHình 3. Xác nhận tài khoản và hoàn tất đăng ký.

Bước 4: Sau đó hệ thống zalo sẽ gửi đến 4 con số vào tin nhắn điện thoại của bạn, việc của bạn bây giờ sẽ là kích hoạt zalo bằng 4 số con số ấy như hình trên. 

Việc khai báo giới tính cũng khá quan trọng với hệ thống Zalo. Tiếp theo hãy chọn đúng ngày sinh của mình để hệ thống tự lưu lại ngày sinh nhật của bạn.

Bước 5: Nhập mã xác nhận trong tin nhắn bạn nhận được hoặc Zalo sẽ gọi cho bạn và thông báo 4 con số này. Việc của bạn là nhập vào để xác minh.

Bước 6: Chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công! Tiếp theo hãy mở vào Menu như hình "Bước 6" ở trên.

Bước 7: Là bước cuối cùng bạn chọn hình đại diện đẹp nhất cho mình nhé.

Cach toi uu hoa tai khoan zalo quan tra sua ca pheHình 4. Cách tối ưu tài khoản cá nhân cho quán trà sữa, cà phê.

Bước 8: Bạn vào quyền riêng tư để cài đặt thêm như trên hình.

Bước 9: Bạn hãy bật cho mọi người được bình luận bài viết của bạn và được nhìn thấy các bài đăng về các món bạn đang bán hấp dẫn như thế nào.

Huong dan ket ban Zalo xung quanh banHình 5. Vào tìm bạn ở xung quanh vị trí của bạn, để có thể tìm thêm khách hàng mới.

Bước 10: Vào quanh đây để tìm kiếm thêm bạn bè ( khách hàng tiềm năng).

Bước 11: Vào cài đặt để chọn độ tuổi và giới tính

Bước 12: Khách hàng của bạn chủ yếu ở độ tuổi nào? Bạn nên chọn khoảng độ tuổi nhất định. Về giới tính bạn nên chọn tất cả.

Như vậy  để tạo tài khoản Zalo cá nhân cho mình cũng khá đơn giản phải không nào. Chỉ cần có 3G,4G hoặc wifi  thì bạn có thể gọi điện, chát chít một cách thả ga.

Lưu ý: Dùng tài khoản cá nhân để chăm sóc và bán hàng dù thực sự hiệu quả. Nhưng Zalo không khuyến khích việc này, vì mỗi tài khoản chỉ giới hạn 2000 người bạn mà thôi.

Vậy đối với một chủ quán trà sữa và cà phê thì Zalo sẽ thực sự giúp ích được những gì? Phần kế tiếp sau Passion Link sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Zalo Page cho những ai đang kinh doanh quán trà sữa và cà phê:

+ Tăng thêm lượng khách hàng

+ Tăng thêm doanh số

+ Xây dựng thương hiệu trên nền tảng Zalo đầy hấp dẫn!

Hãy chia sẻ bài viết này để đón đọc bài hướng dẫn tạo Zalo Page cho quán trà sữa cà phê cực chuyên nghiệp nhé!

Khoa hoc pha che tra sua mo quan 2019Hình 6. Bạn đang tìm kiếm khoá học pha chế ngon chuẩn mở quán?

 

Khởi nghiệp bằng mô hình tự kinh doanh quán trà sữa đang là lựa chọn số 1 hiện tại. Ngoài ra nếu bạn muốn làm chủ quán trà sữa, bạn muốn tự tin và thỏa sức với niềm đam mê pha chế của mình nhưng chưa tìm được chỗ học uy tín, chất lượng. Xem ngay khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp dành cho chủ quán.

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn