DỊCH VỤ SET UP QUÁN TRỌN GÓI TỪ A-Z
Bài toán chi chí đi cùng với hàng loạt các hạng mục từ lớn tới nhỏ về cơ sở vật chất, nhân sự, điều hành quán… luôn khiến các chủ quán tương lai phải đau đầu.
Nếu bạn đang có dự định mở cho mình một quán trà sữa, cà phê… nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và tính chi phí như thế nào. Hãy để Passion Link giúp bạn giải bài toán hóc búa này.
Chúng tôi có các gói dịch vụ set up quán theo 4 mô hình sau:
1. MÔ HÌNH XE ĐẨY/ TAKE AWAY:
Hình 1: Mô hình xe đẩy/take away
Mô hình xe đẩy hay quầy bán cà phê, trà sữa, sinh tố, nước ép... với mức đầu từ dưới 100 triệu đồng. Phục vụ khách hàng mua mang đi. Quầy hay xe đẩy nhỏ gọn, dễ di chuyển, có thể trang trí theo nhiều chủ đề đẹp mắt, ấn tượng.
Mô hình này không cần tốn mức chi phí mặt bằng và cơ sở vật chất đắt đỏ. Địa điểm có thể lưu động đến những nơi đông khách tại các thời điểm khác nhau trong ngày, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.
2. MÔ HÌNH KIOT TAKE AWAY:
Hình 2: Mô hình kiot take away
Mô hình kiot bán hàng dành cho quán cà phê, trà sữa, sinh tố, nước ép... với mức đầu tư từ 100 - 200 triệu đồng.
Với mô hình này bạn có thể phục vụ số lượng khách hàng lớn hơn, đa dạng sản phẩm và có sự đầu tư chuyên nghiệp hơn về máy móc, thiết bị.
3. MÔ HÌNH QUÁN CHUYÊN NGHIỆP VỚI QUY MÔ NHỎ < 20 GHẾ:
Hình 3: Mô hình quán chuyên nghiệp với quy mô nhỏ < 20 ghế
Mô hình quán chuyên nghiệp quy mô nhỏ có sức chứa 20 người, với mức đầu tư từ 150- 300 triệu đồng.
Bạn có thể tạo ra một không gian trò chuyện gần gũi giữa những tách cà phê, trà sữa…. và thu hút khách hàng bởi phong cách độc đáo của riêng mình.
4. MÔ HÌNH QUÁN CHUYÊN NGHIỆP VỚI QUY MÔ VỪA VÀ LỚN:
Hình 4: Mô hình quán chuyên nghiệp với quy mô vừa và lớn
Mô hình quán chuyên nghiệp với quy mô vừa và lớn, có mức đầu tư từ 300- 500 triệu đồng trở lên.
Với quy mô này, bạn có thể set up một không gian thưởng thức đồ uống thật “xịn xò” để phục vụ khách hàng. Từ yếu tố thẩm mỹ đến cơ sở vật chất đều có thể gây ấn tượng và giữ chân thực khách.
DỊCH VỤ SET UP TRỌN GÓI BAO GỒM CÁC HẠNG MỤC:
1. Thiết kế, thi công, trang trí nội thất quán
Hình 5: Trang trí nội thất quán từ A - Z
Tất cả các công đoạn từ thiết kế những bản vẽ mô phỏng đầu tiên để định hình phong cách quán, đến bắt tay vào thi công và trang trí từng ngóc ngách của quán đều được thực hiện cẩn thận và chỉnh chu, để mang đến một không gian ấn tượng và chuyên nghiệp cho quán của bạn.
2. Set up quầy pha chế
Quầy pha chế tựa như hình ảnh đại diện của thức uống. Có một quầy pha chế đẹp mắt và được set up đúng tiêu chuẩn, bạn đã tăng yếu tố thu hút và chuyên nghiệp của quán mình lên một tầm cao mới.
3. Trang bị dụng cụ, máy móc, nguyên liệu pha chế
Hình 6: Trang bị dụng cụ, máy móc pha chế
Để cho ra những ly thức uống chất lượng và ngon miệng, không thể thiếu những trang thiết bị và nguyên liệu bị phù hợp cho quá trình pha chế.
Tại đây, Passion Link sẽ giúp bạn lựa chọn những máy móc, dụng cụ, nguyên liệu pha chế phù hợp với từng loại thức uống để cho ra những hương vị hoàn hảo nhất.
4. Đào tạo pha chế chuyên nghiệp
Hình 7: Học pha chế chuyên nghiệp tại Passion Link
Hương vị và chất lượng thức uống là yếu tố cốt lõi để gây ấn tượng và giữ chân khách hàng.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo pha chế cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước, Passion Link sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng pha chế và tự tin thu hút thực khách bằng hương vị tuyệt hảo.
5. Hướng dẫn tuyển dụng, đào tạo nhân viên các bộ phận
Nhân sự là một trong những yếu tố khiến các chủ quán phải đau đầu.
Passion Link sẽ giúp bạn nắm bắt những “tuyệt chiêu” để tuyển dụng và đào tạo nhân viên cho tất cả các bộ phận của quán mình.
6. Lên kế hoạch khai trương
Khi chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cấu thành một quán tiêu chuẩn, việc tất yếu cần phải bắt tay vào làm chính là lên kế hoạch khai trương
Làm sao để khách hàng biết đến quán của bạn và thu hút khách hàng từ lần ra mắt đầu tiên? Cần phải chuẩn bị những gì cho một ngày khai trương? Chi phí sẽ được phân bổ như thế nào?
Tất cả sẽ được Passion Link giúp bạn lo liệu.
7. Lập kế hoạch marketing, vận hành quán
Có một quán chất lượng mà không làm Marketing giống như có một gương mặt đẹp mà luôn đeo khẩu trang vậy.
Bạn cần phải cho khách hàng thấy được bạn, từ đó thấy được những điểm thu hút và đến với quán của bạn.
Passion Link sẽ giúp bạn lập kế hoạch Marketing và hướng dẫn vận hành quán một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, từ đó thu hút đông đảo khách hàng về quán.
Quẳng hết mọi gánh lo về bài toán mở quán, bạn đã sẵn sàng cho một kế hoạch làm giàu lý tưởng?
Mọi việc đã có Passion Link lo liệu, bạn hãy ngồi yên mà thu tiền tỷ!
THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY
1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp "Tại đây"
2. Khóa học Sinh tố nước ép "Tại đây"
3. Khóa học Rau má mix "Tại đây"
4. Khóa học Trà chanh HOT "Tại đây"
5. Khóa học Sữa chua trân châu "Tại đây"
6. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Tại đây"
7. Khóa học Cà phê truyền thống "Tại đây"
8. Khóa học Chè các loại "Tại đây"
........
HỆ THỐNG CHI NHÁNH PASSION LINK SCHOOL
Cơ Sở chính: 07 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Quận Tân Bình, TPHCM.
Liên hệ: 0908.924.460 - 0977.300.098
Chi Nhánh Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Liên hệ: (029) 23 636 000 - 079.590.5508
Chi Nhánh Hà Nội: 28 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0909.800.676
Chi nhánh Đà Nẵng: 104 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Liên hệ: 0908.006.557
Tin tức khác
-
GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA TRÀ SỮA SỐT KHOAI MÔN - ĐỒ UỐNG HOT TREND GIÚP CHỦ QUÁN THU LỢI NHUẬN KẾCH XÙ (05/11)
-
“ĐU TREND” TRONG KINH DOANH ĐỒ UỐNG - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC? (03/10)
-
ĐÂU LÀ NHỮNG TOPPING TRÀ SỮA XU HƯỚNG NỔI BẬT NĂM 2024? (19/09)
-
MỞ QUÁN CÀ PHÊ BỘI THU LỢI NHUẬN MÙA BÓNG ĐÁ - EURO 2024 (21/06)
-
THẮNG LỢI TRONG KINH DOANH ĐỒ UỐNG NĂM 2024 – ĐỪNG BỎ QUA 3 XU HƯỚNG DƯỚI ĐÂY (05/03)
-
5 Ý TƯỞNG KINH DOANH ẨM THỰC HỐT BẠC CUỐI NĂM (15/11)
-
NGÀNH F&B GIAI ĐOẠN 2019 - 2022: PHÁT TRIỂN VÀ THÁCH THỨC (09/10)
-
5 LƯU Ý KHI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU KHÔNG THỂ BỎ QUA (07/10)
-
CHI PHÍ MỞ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ - 2 MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA NHỎ VÀ VỪA PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY (24/04)
-
XU HƯỚNG HEALTHY DRINK ĐÃ MANG ĐẾN CƠ HỘI GÌ CHO CÁC CHỦ QUÁN KINH DOANH ĐỒ UỐNG? (11/03)