DẠY PHA CHẾ MỞ QUÁN TRÀ SỮA -TRỌN KHÓA MENU HOT NHẤT
- TƯ VẤN SET UP QUÁN TRÀ SỮA MIỄN PHÍ
- TẶNG BỘ HÌNH ẢNH MÓN ĐẸP LÀM MENU
- TẶNG BẢNG KẾ HOẠCH CHI PHÍ ĐẦU TƯ CỬA HÀNG
Khi bắt đầu mở quán, bạn luôn băn khoăn các câu hỏi như: “Làm sao để kinh doanh quán trà sữa thành công”, “Bắt đầu mở quán trà sữa nên chuẩn bị những gì”, “Kinh nghiệm mở quán trà sữa”... Vậy thì bài viết này sẽ trả lời giúp bạn các câu hỏi trên.
1. ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MỞ QUÁN TRÀ SỮA?
Những quy trình để kinh doanh mở quán trà sữa thành công bao gồm:
- Học hỏi kinh nghiệm mở quán sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn trong thời gian sắp tới
- Tìm hiểu nhu cầu khách hàng
- Xác định nguồn vốn để mở quán
- Tìm hiểu về kinh doanh và chuẩn bị menu cho quán
- Lựa chọn địa điểm quán
- Lên ý tưởng cho quán, thiết kế và thi công quán
- Học pha chế trà sữa, hoàn thiện menu chất nhất cho quán
- Training nhân sự đảm bảo quán vận hành tốt.
2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ HƯƠNG VỊ VÀ CHẤT LƯỢNG TRÀ SỮA NGON?
Thị trường đồ uống tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi động và mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Để tạo sự khác biệt cho quán thì trước hết bạn phải có menu đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng. Khi thu hút được khách hàng về quán bạn thì hương vị và chất lượng đồ uống quyết định mức độ trung thành của khách hàng.
Chất lượng trà sữa được quyết định bởi 4 yếu tố quan trọng bao gồm: khối lượng nguyên liệu, quy trình các bước, thời gian, nhiệt độ. Cả 4 yếu tố này phải được kiểm soát khắt khe tỉ mỉ, chỉ cần sai sót định lượng sẽ dẫn đến chất lượng đồ uống không ngon.
Khối lượng nguyên liệu cần được kiểm soát tỉ mỉ vì chỉ cần sai sót khoản định lượng món uống sẽ không chuẩn vị. Trong pha chế nếu không định lượng chính xác dẫn đến hương vị đồ uống quá đậm hoặc quá nhạt. Người pha chế chuyên nghiệp sẽ có công thức để cân đối định lượng thành phần của một loại đồ uống nhất định. Chính vì thế, trước khi pha chế, bạn phải biết được công thức để làm ra được thức uống có hương vị tiêu chuẩn.
Để có món uống ngon chuẩn vị cần thực hiện nghiêm ngặt kỹ thuật các bước sơ chế, pha chế bài bản từ nguyên liệu đến thành phẩm đảm bảo chất lượng các loại đồ uống. Nhiều người thường hay thắc mắc vì sao cùng làm theo một công thức nhưng hương vị của thức uống đôi khi không giống nhau. Điều này chứng tỏ học pha chế để nắm rõ quy trình kỹ thuật bài bản là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến hương vị món uống.
Hình 1: Học pha chế những món trà sữa - trà trái cây Hot nhất
3. MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?
Hiện tại, rất nhiều quán cà phê trà sữa mở ra khiến mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Muốn kinh doanh quán trà sữa thành công, bạn cần hiểu rõ sản phẩm mình bán thì mới tự tin bán cho khách hàng. Kinh doanh quán trà sữa là một quá trình dài và bạn cần những kiến thức, kinh nghiệm mở quán. Tham gia một khóa học dạy pha chế mở quán, dạy nấu trà sữa, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức pha chế bài bản, kiến thức nguyên liệu, đặc trưng của từng nguyên liệu để kết hợp chúng với nhau. Từ đó, bạn sẽ biết cách kết hợp các loại nguyên liệu để cho ra món uống hoàn hảo nhất. Quán bạn muốn đông khách thì phải hương vị khác biệt biệt, bên cạnh tuân thủ những yếu tố nguyên bản.
Khách hàng ngày càng thông minh hơn trong việc chọn lựa các món uống ưa thích và họ cũng có đa dạng sự lựa chọn. Do đó, để mở quán trà sữa và phát triển quán sao cho có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng ngoài việc nắm bắt các kiến thức pha chế là hết sức quan trọng. Học pha chế, học làm trà sữa không đơn giản chỉ là công thức pha chế, bạn sẽ nắm được kiến thức về nguyên liệu để kết hợp sao cho ra món uống chuẩn vị. Sau khi học xong khóa dạy pha chế trà sữa, giúp bạn nắm được kiến thức nền tảng cơ bản, kỹ năng, công thức, bí quyết pha chế trà sữa. Ngoài ra, dựa vào những kiến thức đã có, bạn sẽ sáng tạo được nhiều món uống mới lạ hơn chỉ riêng quán bạn có mà nơi khác không có. Hơn thế nữa, học pha chế, học pha trà sữa bài bản giúp cho việc quản lý quán, kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, tuyển nhân viên cho quán bạn dễ dàng hơn.
Khách hàng ngày càng thông minh hơn trong việc chọn lựa các món uống ưa thích và họ cũng có đa dạng sự lựa chọn. Do đó, để mở quán trà sữa và phát triển quán sao cho có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng ngoài việc nắm bắt các kiến thức pha chế là hết sức quan trọng. Học pha chế, học làm trà sữa không đơn giản chỉ là công thức pha chế, bạn sẽ nắm được kiến thức về nguyên liệu để kết hợp sao cho ra món uống chuẩn vị. Sau khi học xong khóa dạy pha chế trà sữa, giúp bạn nắm được kiến thức nền tảng cơ bản, kỹ năng, công thức, bí quyết pha chế trà sữa. Ngoài ra, dựa vào những kiến thức đã có, bạn sẽ sáng tạo được nhiều món uống mới lạ hơn chỉ riêng quán bạn có mà nơi khác không có. Hơn thế nữa, học pha chế, học pha trà sữa bài bản giúp cho việc quản lý quán, kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, tuyển nhân viên cho quán bạn dễ dàng hơn.
GỌI NGAY: 0333.033.444
Hình 2: Học trà sữa mở quán tại Passion Link
4. BẠN CÓ BIẾT TẠI SAO CÁC CHUỖI TRÀ SỮA THÀNH CÔNG VÀ CÓ LƯỢNG KHÁCH HÀNG KHỔNG LỒ KHÔNG?
Đến với khóa học dạy pha chế trà sữa, bạn sẽ được học với thầy Lê Hữu Trí, chuyên gia pha chế trà sữa, dạy làm trà sữa, cố vấn mở quán trà sữa. Ngoài vai trò là giảng viên pha chế, Thầy còn nghiên cứu và cho ra nhiều hương vị trà sữa phù hợp với từng mô hình quán từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt hơn, thầy còn tư vấn, hướng dẫn phương pháp kinh doanh đúng đắn cho nhiều thương hiệu trà sữa ở Việt Nam. Là người tiên phong đào tạo pha chế kinh doanh trà sữa ở Việt Nam thầy Lê Hữu Trí đã chia sẻ những kiến thức tâm huyết mình có được cho các anh chị học viên. Với kinh nghiệm giảng dạy trà sữa lâu nhất hiện nay và phần lớn học viên đều thành công khi mở cửa hàng và chuỗi cửa hàng. Tham gia khóa học pha chế bạn sẽ được học cách làm trà sữa, chi tiết từ cốt lõi và thực hành thành thạo các cách pha chế trà sữa, đồ uống ngon chuẩn vị, chinh phục người dùng và cạnh tranh cao so với các đối thủ khác.
Để thành công bạn cần am hiểu về cách thức kinh doanh, cách điều hành và quản lý quán, các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh, kỹ thuật và bí quyết pha chế trà sữa, cafe, sinh tố, kem ngon và đặc biệt là cách phát triển mô hình kinh doanh để thành công như các thương hiệu cafe cao cấp Highland, Trung Nguyên, Starbuck...; phát triển chuỗi cafe take away như Milano, Passio,...; các thương hiệu trà sữa nổi tiếng như Phúc Long, Hot And Cold, Hoa Hướng Dương, Tiên Hưởng, Gong Cha,....
Để thành công bạn cần am hiểu về cách thức kinh doanh, cách điều hành và quản lý quán, các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh, kỹ thuật và bí quyết pha chế trà sữa, cafe, sinh tố, kem ngon và đặc biệt là cách phát triển mô hình kinh doanh để thành công như các thương hiệu cafe cao cấp Highland, Trung Nguyên, Starbuck...; phát triển chuỗi cafe take away như Milano, Passio,...; các thương hiệu trà sữa nổi tiếng như Phúc Long, Hot And Cold, Hoa Hướng Dương, Tiên Hưởng, Gong Cha,....
I. CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC TRÀ SỮA:
1) Dạy pha trà sữa ngon chuẩn vị:
a. Tea (Học về trà): Học phân biệt, nhận biết các loại trà phổ biến thường dùng trong pha chế trà sữa, trà trái cây.
b. Milk Tea (Học trà sữa):
- Trà sữa truyền thống nhà làm:
- 12 món trà sữa nhà làm;
- 15 món trà sữa 2 tầng;
- 25 món trà sữa 3 tầng
- Taiwan Milk Tea ( Ttrà sữa Đài Loan): học pha trà sữa đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao các dòng trà sữa. Các công thức sáng tạo trà sữa cho quán mới.
- Thailand Milk Tea ( Trà sữa Thái Lan): dạy cách làm trà sữa Thái xanh.
Hình 3: Trà sữa 3 tầng
Hình 4: Trà sữa nguyên vị
Hình 5: Trà sữa bạc hà
Hình 6: Trà sữa socola
Hình 7: Trà Sữa Thái
Hình 8: Trà sữa việt quốc
c. Trà trái cây:
- 15 món trà nhiệt đới cùng kem cream cheese;
- 4 món Trà Đào huyền thoại;
- 20 món trà hoa quả nhiệt đới;
- 23 món trà mứt trái cây;
- 25 món trà syrup;
- 27 món trà mật trái cây.
Hình 9: Trà Ô Long Nhiệt Đới
Hình 10: Trà Hanti red
Hình 11: Trà đào cam sả
d. Học làm thạch- topping trà sữa
- Các loại thạch trong trà sữa ngon như thạch trái cây các loại: thạch dâu, thạch nha đam (lô hội), thạch chanh dây, thạch cafe, thạch trà xanh,
- Thạch khoai môn, thạch táo, thạch kiwi, thạch yogurt, thạch phúc bồn tử, thạch socola, thạch việt quất, thạch vỏ cam...
- Các loại thạch tự làm, thạch nhà làm, cách làm thạch nhà làm ngon.
- Thạch phô mai;
- Thạch khúc bạch;
- Thạch củ năng;
- Thạch củ môn;
- Thạch bắp;
- Thạch bi các loại;
- Thủy tinh các loại;
- Trân châu nhà làm;
Hình 12: Thực hành làm topping tại khóa học
GỌI TƯ VẤN: 0333.033.444
2) Dạy học cách quản lý quán trà sữa:
- Quản lý kế hoạch hoạt động: Cách viết kế hoạch dự thảo kinh doanh của quán.
- Quản lý nhân sự: kỹ năng quản lý nhân sự, kỹ năng phân nhóm công việc, kỹ năng giữ nhân viên giỏi;
- Quản lý bán hàng: Kỹ năng quản lý bán hàng, thu chi;
- Quản lý nguyên liệu: Kỹ năng chọn mua sản phẩm, bảo quản sản phẩm.
- Quản lý nhân sự: kỹ năng quản lý nhân sự, kỹ năng phân nhóm công việc, kỹ năng giữ nhân viên giỏi;
- Quản lý bán hàng: Kỹ năng quản lý bán hàng, thu chi;
- Quản lý nguyên liệu: Kỹ năng chọn mua sản phẩm, bảo quản sản phẩm.
3) Dạy học cách Marketing quán thu hút khách hàng:
- Chiến lược để ngày khai trương đông khách.
- Cách tạo dựng thương hiệu ban đầu.
- Chiến lược phát triển thương hiệu.
- Chiến lược giữ khách quen.
- Chiến lược tìm kiếm khách mới.
Chương trình hoàn thiện chủ quán được thực tập miễn phí tại các quán đông khách nâng cao tay nghề, bước đầu hình thành cơ sở cách mở quán đi bằng thực tiễn thành công từ thực tiễn. Hỗ trợ bước đầu tìm kiếm mặt bằng, tư vấn mặt bằng, mua sắm vật dụng và nguyên liệu để mở quán hoàn thiện.
- Cách tạo dựng thương hiệu ban đầu.
- Chiến lược phát triển thương hiệu.
- Chiến lược giữ khách quen.
- Chiến lược tìm kiếm khách mới.
Chương trình hoàn thiện chủ quán được thực tập miễn phí tại các quán đông khách nâng cao tay nghề, bước đầu hình thành cơ sở cách mở quán đi bằng thực tiễn thành công từ thực tiễn. Hỗ trợ bước đầu tìm kiếm mặt bằng, tư vấn mặt bằng, mua sắm vật dụng và nguyên liệu để mở quán hoàn thiện.
II. HỌC PHÍ & THỜI GIAN HỌC:
- Khóa học Trà Sữa Nhà Làm Truyền Thống: 4.900.000 đồng. Thời gian học liên tục 4 buổi ( 2 ngày).
- Khóa học Trà Sữa Cao cấp Chuyên Nghiệp: 9.500.000 đồng. Thời gian học liên tục 10 buổi ( 5 ngày)
- Khóa học Menu Thương Hiệu Trà Sữa: 24.900.000 đồng
(Đã bao gồm giáo trình, đồng phục và chi phí nguyên liệu thực hành, không phát sinh thêm).
- Khóa học Trà Sữa Cao cấp Chuyên Nghiệp: 9.500.000 đồng. Thời gian học liên tục 10 buổi ( 5 ngày)
- Khóa học Menu Thương Hiệu Trà Sữa: 24.900.000 đồng
(Đã bao gồm giáo trình, đồng phục và chi phí nguyên liệu thực hành, không phát sinh thêm).
Hình 13: Học viên nhận bằng sau khóa học
ĐĂNG KÝ NHẬN 3 QUÀ TẶNG TẠI ĐÂY
- TƯ VẤN SET UP QUÁN TRÀ SỮA MIỄN PHÍ
- TẶNG BỘ HÌNH ẢNH MÓN ĐẸP LÀM MENU
- TẶNG BẢNG KẾ HOẠCH CHI PHÍ ĐẦU TƯ CỬA HÀNG
THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY
1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp "Tại đây"
2. Khóa học Sinh tố nước ép "Tại đây"
3. Khóa học Rau má mix "Tại đây"
4. Khóa học Trà chanh HOT "Tại đây"
5. Khóa học Sữa chua trân châu "Tại đây"
6. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Tại đây"
7. Khóa học Cà phê truyền thống "Tại đây"
8. Khóa học Chè các loại "Tại đây"
........
ĐĂNG KÝ NHẬN 3 QUÀ TẶNG TẠI ĐÂY
- TƯ VẤN SET UP QUÁN TRÀ SỮA MIỄN PHÍ
- TẶNG BỘ HÌNH ẢNH MÓN ĐẸP LÀM MENU
- TẶNG BẢNG KẾ HOẠCH CHI PHÍ ĐẦU TƯ CỬA HÀNG
THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ MÓN MỚI TẠI ĐÂY
1. Khóa học Trà sữa chuyên nghiệp "Tại đây"
2. Khóa học Sinh tố nước ép "Tại đây"
3. Khóa học Rau má mix "Tại đây"
4. Khóa học Trà chanh HOT "Tại đây"
5. Khóa học Sữa chua trân châu "Tại đây"
6. Khóa học Barista chuyên nghiệp "Tại đây"
7. Khóa học Cà phê truyền thống "Tại đây"
8. Khóa học Chè các loại "Tại đây"
........
Tin tức khác
-
TUYỆT CHIÊU HÚT KHÁCH MÙA GIÁNG SINH CHO QUÁN CAFE TRÀ SỮA (11/12)
-
HƯỚNG DẪN MỞ QUÁN TRÀ SỮA CÀ PHÊ VỚI VỐN DƯỚI 100 - ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ ĐỂ CÓ LÃI (02/01)
-
GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA TRÀ SỮA SỐT KHOAI MÔN - ĐỒ UỐNG HOT TREND GIÚP CHỦ QUÁN THU LỢI NHUẬN KẾCH XÙ (05/11)
-
“ĐU TREND” TRONG KINH DOANH ĐỒ UỐNG - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC? (03/10)
-
ĐÂU LÀ NHỮNG TOPPING TRÀ SỮA XU HƯỚNG NỔI BẬT NĂM 2024? (19/09)
-
MỞ QUÁN CÀ PHÊ BỘI THU LỢI NHUẬN MÙA BÓNG ĐÁ - EURO 2024 (21/06)
-
THẮNG LỢI TRONG KINH DOANH ĐỒ UỐNG NĂM 2024 – ĐỪNG BỎ QUA 3 XU HƯỚNG DƯỚI ĐÂY (05/03)
-
5 Ý TƯỞNG KINH DOANH ẨM THỰC HỐT BẠC CUỐI NĂM (15/11)
-
NGÀNH F&B GIAI ĐOẠN 2019 - 2022: PHÁT TRIỂN VÀ THÁCH THỨC (09/10)
-
5 LƯU Ý KHI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU KHÔNG THỂ BỎ QUA (07/10)