Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH PASSION LINK TẠI CẦN THƠ 

“Học! Học nữa! Học mãi!” là câu dạy mà chúng ta từng nghe khi lớn lên,thật vậy việc học không bao giờ dừng lại và giờ đây cơ hội thể hiện niềm đam mê học pha chế mở quán cafe - trà sữa & trà chanh ăn vặt hay học làm bánh, làm kem để kinh doanh, học marketing quán đông khách,... ngày càng lại xít lại gần chúng ta hơn khi Passion Link khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ.

Con đường ngày càng rộng mở và dễ dàng đi đến việc học pha chế tinh hoa đồ uống gần hơn với tất cả các anh chị học viên.

Cơ hội học món ngon đầy ưu đãi trong ngày khai trương nhân đôi niềm đam mê học hỏi món ngon mới và cách kinh doanh mới. Trị giá ưu đãi lên đến 50% tài trợ học phí khóa học pha chế.

 

Vào ngày 5/7/2020, Passion Link mở ra một chi nhánh đào tạo mới tại Cần Thơ. Địa chỉ số 65 Nguyễn Đệ (Đối diện sân Bóng Đá Phi Long), Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Passion Link - Với mục tiêu “Chọn tinh hoa  trao bí quyết” luôn là giá trị cốt lõi của Passion Link mong muốn phục vụ cho các học viên trên toàn quốc, với phương châm đổi mới và sáng tạo theo kịp xu thế hiện đại của xã hội để tạo ra những bí quyết chọn lọc gửi trao cho quý anh chị học viên.

Passion Link tự hào mang đến những giá trị thực tế trong học tập, nhằm vun đắp cho quý anh chị một tay nghề thực tiễn đi vào hoạt động mở quán hoặc đi làm cho chủ quán một cách tự tin và dễ dàng tiếp cận đổi mới sáng tạo từ những kiến thức chắt lọc sáng tạo và hiện đại nhất.

CƠ HỘI THAM GIA KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG 0 ĐỒNG - CHỈ DÀNH CHO 100 ANH CHỊ ĐẦU TIÊN ĐAM MÊ PHA CHẾ VÀ ĐĂNG KÝ NHANH NHẤT. VỚI MENU MÓN UỐNG HẤP DẪN - THU HÚT KHÁCH HÀNG

- Hồng Long Pha Lê Tuyết

- Olong Đào Tiên

- Lục Trà Xuân Thủy

- Thanh Trà Quất Đỏ

- Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

- Trà Sữa Kiều Mạch

- Trà Đào Cam Sả

- Trà Sữa Bá Tước

Chỉ một ngày duy nhất cho chủ quán và người muốn mở quán kinh doanh thành công hoặc học trong môi trường thực tế tại Passion Link Cần Thơ.

Thời gian sẽ diễn ra lúc 9h-17h ngày 5/7/2020

 

Cơ hội dùng thử món mới lạ và cảm nhận chất lượng sản phẩm để so sánh đối chiếu xem sản phẩm nào ngon nhất đưa vào menu hột nhất của bạn.

Cơ hội tham quan vào cổng miễn phí để tham dự cùng người nổi tiếng trong ngành, tìm hiểu về chuyên môn marketing hiện đại giúp các anh chị chủ quán tăng doanh thu bán hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư marketing trong kinh doanh đồ uống và đồ ăn mà lại hiệu quả cao nhất mang về nguồn lợi nhuận tốt nhất do trực tiếp CEO Lê Hữu Trí nổi tiếng đầu tư F&B chia sẻ từ 9h30-11h30.

 

Bên cạnh đó bạn còn được thưởng thức và thực hành pha chế các món ngon do giảng viên nghiên cứu và sáng tạo đồ uống trà & cafe ăn vặt nổi tiếng Ms Thoại Vy trong buổi khai trương đầy quý giá có 1 0 2.

Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội 100% trúng quà quay vòng quay may mắn tại chi nhánh Passion Link Cần Thơ khi đăng ký trước và chia sẻ thông tin khai trương Passion Link Cần Thơ. Trị giá giải thưởng lên đến 9,5 triệu đồng.

Bạn còn chờ gì nữa nhanh nhanh đăng ký vào đây nhé: https://bit.ly/dang_ky_nhan_ve

Đừng quên chia sẻ và kết nối qua Zalo để được nhận vé ưu đãi ngay kẻo hết nhé!

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

-->
 
 

Gọi tư vấn