MENU CHÈ MEET FRESH
*Giới Thiệu:
Với sự đa dạng trong văn hoá, trong bài viết này Passion Link giới thiệu đến các bạn món tráng miệng hảo hạng đến từ Đài Loan
Món ngon đó bắt đầu từ câu chuyện từ chị em nhà họ Fu, họ đã kế thừa và phát triển được nông trại có truyền thống gia đình qua bao thế hệ lên một tầm cao mới. Nông trại của chị em họ ở quận Feng Yuan, thành phố Taichung, tại Taiwan (Đài Loan). Với cam kết sử dụng những nguyên liệu được chắt lọc kĩ lưỡng và công thức gia truyền, họ đã làm ra những viên khoai và các món tráng miệng thạch thảo mộc ngon ngọt và tốt cho sức khỏe. Chị em nhà Fu tin rằng, chỉ cần phục vụ khách hàng với những món tráng miệng chất lượng, ý vị tinh tế thì cũng đã sở hữu được một trong những chiếc chìa khóa chiếm được sự hài lòng từ những “vị thượng đế” rồi.
*Nguyên liệu:
Thạch thảo mộc thượng vị
Thảo mộc được lựa chọn một cách kĩ lưỡng và làm khô ở mức độ ổn định nhất. Những nguyên liệu thảo mộc đó được chế biến hoàn toàn dựa vào công thức gia truyền và được làm bằng tay.
Chúng tôi xin khẳng định rằng, những nguyên liệu thảo mộc luôn đạt chất lượng cao nhất và là nguyên liện đến từ tự nhiên. Meet Fresh chỉ sử dụng nguyên liệu tươi hằng ngày để đảm bảo mang lại cho khách hàng sản phẩm từ tự nhiên, giữ được hương vị đặc biệt và khéo léo.
Những viên khoai hảo hạng
Từ những củ khoai được lựa chọn một cách tỉ mỉ họ làm thủ công để cho ra từng viên khoai chất lượng. Cùng với kĩ năng điêu luyện được đòi hỏi cao của người thợ, từng viên khoai trong suốt, lấp lánh lần lượt ra đời. Sự mạnh nhẹ của đôi tay trong quá trình nhào nặn luôn được cân nhắc kĩ lưỡng để những viên khoai có được độ dai chính xác, đặc biệt là họ không sử dụng bất kì chất phụ gia nào để bảo quản.
Bằng bí quyết gia truyền, họ có thể làm ra những viên khoai hoàn hảo, từng viên một có độ mềm dẻo, thơm ngon và vẫn giữ được hương vị ngòn ngọt vốn có của khoai.
Bánh pudding đậu hũ hảo hạng
Meet Fresh đảm bảo quá trình chế biến đều là thủ công theo công thức gia truyền không bỏ chất phụ gia.
Bánh pudding đậu hũ được làm hoàn toàn từ tự nhiên này được dùng kèm với các loại đậu như: đậu đỏ, đậu xanh, đậu mật ong, đậu phộng. Từ đó, một vị ngọt dịu thanh thanh do những hạt đậu được làm chín hoàn hảo có thể đáp ứng tất cả khách hàng khó tính.
Loại sản phẩm tráng miệng thời thượng và tốt cho sức khỏe này luôn phù hợp với các đối tượng khách hàng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.
Trà hảo hạng
Dựa theo kĩ thuật rang trà truyền thống ở Trung Quốc, những lá trà khác nhau sẽ được rang theo những mức nhiệt độ khác nhau.
Trong suốt quá trình lựa chọn và chắt lọc, vị đắng và chát trong lá trà sẽ được loại bỏ từ đó những lá trà chỉ còn lại gì tinh túy nhất, mùi hương giữ lại cũng là thơm phưng phức.
Trên cơ bản, Meet Fresh vẫn giữ được những tiêu chuẩn về mức độ thanh khiết, hương vị nhè nhẹ, mượt mà và độ tỏa hương của trà. Những hương vị êm dịu, tụ nhiên, tốt cho sức khỏe và vị trà đặc trưng đó không chỉ tốt cho cơ thể, vóc dáng bạn mà còn cải thiện được làn da do tính chất trị liệu có trong từng lá trà.
*Các loại thảo mộc gồm có:
Khoai môn:
Những củ khoai môn ngon nhất được lựa chọn cẩn thận, có vị mềm và đặc, vừa ngon miệng vừa có tác dụng hỗ trợ tiêu hoá
Khoai lang:
Mềm và chứa đựng vị ngọt cùng với lượng calories và cholesterol thấp, nhiều chất xơ, giúp kiểm soát cân nặng.
Ý dĩ:
Chứa đựng rất nhiều protein, giúp da trắng hồng và mịn màng.
Đậu xanh:
Có nhiều tác dụng như giải khát, thanh nhiệt, ổn định tinh thần, tạo cảm giác tươi mát, sảng khoái…
Đậu phộng:
Thường được biết tới như “Hạt Trường Thọ”, góp phần tăng cường trí nhớ và giảm tốc độ lão hoá.
Đậu nành:
Là nguồn cung cấp protein và các khoáng chất quan trọng, giúp phòng ngừa ung thư, bệnh tim mạch và chứng loãng xương.
Đậu đỏ:
Sau khi chế biến có mùi vị rất thơm ngon, chứa nhiều chất sắt, giúp ích cho việc gia tăng tuần hoàn máu và khả năng miễn dịch.
Thạch đen:
Lá cây thạch đen (sương sáo) có mùi thơm và hương vị đặc biệt, giúp làm đẹp da, ngăn ngừa cảm nắng và cảm lạnh.
BẠN MUỐN TÌM: Nội dung chi tiết khóa học Chè Đài Loan. Xem thêm công thức tại đây.
Tin tức khác
-
GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA TRÀ SỮA SỐT KHOAI MÔN - ĐỒ UỐNG HOT TREND GIÚP CHỦ QUÁN THU LỢI NHUẬN KẾCH XÙ (05/11)
-
“ĐU TREND” TRONG KINH DOANH ĐỒ UỐNG - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC? (03/10)
-
ĐÂU LÀ NHỮNG TOPPING TRÀ SỮA XU HƯỚNG NỔI BẬT NĂM 2024? (19/09)
-
MỞ QUÁN CÀ PHÊ BỘI THU LỢI NHUẬN MÙA BÓNG ĐÁ - EURO 2024 (21/06)
-
THẮNG LỢI TRONG KINH DOANH ĐỒ UỐNG NĂM 2024 – ĐỪNG BỎ QUA 3 XU HƯỚNG DƯỚI ĐÂY (05/03)
-
5 Ý TƯỞNG KINH DOANH ẨM THỰC HỐT BẠC CUỐI NĂM (15/11)
-
NGÀNH F&B GIAI ĐOẠN 2019 - 2022: PHÁT TRIỂN VÀ THÁCH THỨC (09/10)
-
5 LƯU Ý KHI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU KHÔNG THỂ BỎ QUA (07/10)
-
CHI PHÍ MỞ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ - 2 MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA NHỎ VÀ VỪA PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY (24/04)
-
XU HƯỚNG HEALTHY DRINK ĐÃ MANG ĐẾN CƠ HỘI GÌ CHO CÁC CHỦ QUÁN KINH DOANH ĐỒ UỐNG? (11/03)