Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

ROYALTEA - Thương hiệu trà và trà sữa cực kỳ nổi tiếng và được ưa chuộng tại Hồng Kông. Đặt chân đến Việt Nam những tháng đầu năm 2017, Royaltea là minh chứng thành công của thương hiệu tiên phong kết hợp "Tinh hoa trà và trà sữa" cùng các loại hoa quả - trái cây vùng Nhiệt đới. Trà sữa tốt cho sức khỏe. 

Cùng lớp kem Cheese nổi bật, mang thêm nhiều màu sắc hấp dẫn: xanh biếc, cam mơ, hồng sen, tím mộng...với từng hương vị riêng biệt, chính nét độc đáo này càng đốn tim giới yêu trà và trà sữa.

 

Kế thừa được "Tinh hoa trà và trà sữa" - cùng các loại hoa quả trái cây tươi ngon. Mang hương trà thơm cùng vị trái cây riêng biệt. Tràn ngập menu là những cái tên vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. 

 

 Không gian hiện đại - cùng những ý tưởng độc đáo. Royaltea đã thành công khi chọn con đường đi khác biệt, từ hình ảnh hương vị và phong cách đặc trưng. Liên tục cải tiến và học hỏi sự sáng tạo. Chọn "Tinh hoa" và nhiệt huyết với tình yêu trà - trà sữa. Đồng điệu với phong vị Việt Nam, tổng hòa những điều trên đã mang đến sự thành công vượt trội và ấn tượng của Royaltea tại Việt Nam. 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn