Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem


THẦY TRẦN NHẤT BỬU - GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP, PHA CHẾ CÁC THỨC UỐNG HIỆN ĐẠI ĐỘC ĐÁO
 
Là một trong những người tiên phong trong đội ngũ giảng viên của Passion Link mở ra lối đi riêng biệt trong việc tìm kiếm và khai thác sức hấp dẫn của từng loại đồ uống xu hướng trên thị trường. Thầy Nhất Bửu đã đưa cái nhìn mới mẻ và sự sáng tạo của mình vào việc nghiên cứu để cho ra đời những công thức đồ uống vô cùng độc đáo.
 

 

Với phong cách dạy học gần gũi, hiện đại, thầy Nhất Bửu luôn mang bầu không khí hết sức sôi động đến với các lớp học pha chế của mình, tạo nên sự kết nối giữa người dạy và người học, từ đó nâng hiệu quả truyền tải lên một tầng cao mới.
 
 
 
Gây ấn tượng bằng việc khám phá bí quyết làm nên những món đồ uống Hottrend trên thị trường cùng với lối decor ấn tượng và hiện đại, thầy Nhất Bửu đã và đang không ngừng làm giàu cho menu đồ uống độc đáo của Passion Link và mang đến những sự lựa chọn đa sắc màu nhất cho học viên ở nhiều mô hình kinh doanh F&B.
 
 


Theo thầy Nhất Bửu, pha chế là một hành trình sáng tạo dựa trên tinh hoa nguyên bản để tạo nên những hương vị tinh tuý nhất đồng thời có thể chinh phục vị giác của khách hàng bất kể thời gian.
 


Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn