Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

TĂNG DOANH SỐ VÀO NĂM 2020 VỚI CÀ PHÊ BARISTA CHUYÊN NGHIỆP

TĂNG DOANH SỐ VÀO NĂM 2020 VỚI CÀ PHÊ BARISTA CHUYÊN NGHIỆP


Cà phê đã là thức uống quá quen thuộc với người Việt Nam ta, theo thống kê tiêu thụ cà phê ở thị trường nội địa lên tới 95.000 tấn cà phê nhân. Như vậy có thể thấy ngành kinh doanh cà phê đang phát triển mạnh mẽ, đây chính là thị trường đầy tiềm năng cho những ai muốn đầu tư kinh doanh, đặc biệt đối với kinh doanh cà phê.
Bạn có niềm đam mê với cà phê và muốn mở riêng cho mình một quán cà phê, nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này bạn nên đọc.

Với thị trường kinh doanh cà phê hiện nay, rất nhiều thương hiệu nhỏ và lớn xuất hiện thì việc bạn chỉ có đam mê thôi là chưa đủ. Bạn cần có chiến lược rõ ràng để cạnh tranh với họ, trang bị đầy đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng và kiến thức về cà phê để duy trì và phát triển. Ít một ngành nghề nào thành công mà người làm chủ lại không hề có một chút kiến thức về ngành nghề đó. Và không mất nhiều thời gian cho việc tích lũy và rèn luyện các kiến thức cũng như kỹ năng về pha chế cà phê, thì việc đăng ký ngay một khóa về pha chế cà phê là lựa chọn phù hợp nhất.
Tham gia khóa học pha chế Cà phê barista chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được hướng dẫn những nội dung sau:

 

I. Mục tiêu khóa học:

- Nắm được kiến thức, phân loại hạt cà phê
- Kỹ thuật chọn hạt và sơ chế hạt cà phê
- Kiến thức rang xay cà phê.
- Bí quyết tuyển chọn hạt cà phê sạch.
- Kiến thức về mức độ rang và tỉ lệ trộn
- Quy trình kiểm soát chất lượng giữ trọn vị ngon nguyên bản cà phê.
- Kỹ thuật chọn mua máy móc hỗ trợ

 

II. Nội dung các phần học:

1. Kiến thức về cà phê

Để có được một ly cà phê chiết xuất ngon thì hạt cà phê đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định mùi thơm và chất lượng ly cà phê khi thưởng thức. Các yếu tố như kích thước hạt, chủng loại hạt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến ly cà phê. Khi tham gia vào khóa học pha chế cà phê chuyên nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn từ việc lựa chọn hạt cà phê sau thu hoạch sao cho ngon đến việc cảm nhận hương vị riêng của từng chủng loại.

2. Kỹ thuật chọn hạt cà phê đúng độ

Làm cho khách hàng ấn tượng với hương vị cà phê của riêng mình là thành công của các thương hiệu dựa trên bí quyết chọn hạt cà phê đúng độ. Một khi cà phê “đúng độ” thì hương vị trong mỗi ly cà phê bạn mang tới cho thực khách sẽ có một hương vị riêng của bạn. Nhưng với thị trường cà phê đa dạng như hiện nay thì việc nhận biết được đâu là cà phê ngon và được rang đúng độ là việc khó khăn cho những người mới bước chân vào ngành kinh doanh hay pha chế.

Do đó ở phần học này, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình để có cái nhìn tổng quan về các cấp độ chính xác trong quy trình sản xuất cà phê. Từ đó, bạn sẽ pha chế được những ly cà phê ngon đúng điệu khi tuân thủ các nguyên tắc lựa chọn mua hạt cà phê đúng độ.

3. Bí quyết chọn hạt cà phê ngon, sạch

Để có thể đem đến tay khách hàng một ly cà phê ngon thì việc lựa chọn hạt cà phê là không thể thiếu. Nói đến một ly cà phê ngon thì phải nói đến những hạt cà phê nguyên chất, không pha trộn bột đậu nành, bột bắp. Một đặc điểm khác để nhận biết cà phê nguyên chất nữa chính là bột không ngậm nước, không có hóa chất nên giòn và vón cục. Với thị trường cà phê hiện nay thì việc chọn được một loại cà phê ngon không thể qua loa và cần có một kiến thức và kỹ thuật về cà phê.

4. Thực hành và rèn luyện

Sau phần học lý thuyết về cà phê pha máy sẽ được thực hành những kỹ thuật vừa học được. 90% thời gian học sẽ là thực hành tiếp xúc với các loại hạt cà phê,sơ chế cà phê, xay cà phê, trộn cà phê, chiết xuất cà phê, đánh bọt sữa và tạo hình…

Khi bạn thực hành pha được một shot espresso hoàn hảo thì đã nắm được một phần thành công trong pha chế cà phê Ý.
Tiếp theo bạn sẽ thực hành đến phần đánh sữa tạo bọt và tạo hình latte. Thành thạo kỹ thuật các thao tác đánh sữa, tạo bọt, tạo hình latte là tiêu chí để đánh giá tay nghề của một thợ cà phê barista.

5. Kiểm soát chất lượng giữ trọn vị ngon nguyên bản

Bạn có biết để có một ly cà phê pha bằng phin ngon thì cần những gì không? Với những người mới vào nghề chắc chắn sẽ bị lúng túng trước câu hỏi này. Nhưng khi tham gia vào khóa học pha chế cà phê thì bạn sẽ được biết những tác động như thời gian, nhiệt độ, dụng cụ,... ảnh hưởng đến một ly cà phê ngon đúng vị như thế nào.
Muốn giữ lại trọn hương vị, đúng chất mà bạn muốn đòi hỏi việc bạn phải nắm vững quy trình kiểm soát chất lượng từ những hướng dẫn bài bản của giảng viên.

6. Kỹ thuật chọn máy móc

Với những cà phê Barista thì máy móc là thiết bị quan trọng không thể thiếu. Nó chính là những người bạn đồng hành của người pha chế, để có thể cho ra những ly cà phê ngon và đậm chất riêng dựa trên quy trình máy hoạt động, công suất, thời gian, nhiệt độ . Đến với khóa học pha chế thì bạn sẽ được tìm hiểu rõ kiến thức chuyên sâu về cà phê cũng như những tiêu chuẩn chọn hạt cà phê. Bên cạnh đó giảng viên sẽ giúp bạn biết cách chọn mua máy cà phê sao cho phù hợp với mô hình bạn chuẩn bị kinh doanh.

7. Hoàn thiện và hướng dẫn lên menu

Ở phần học cuối cùng này giảng viên sẽ kiểm tra kỹ năng pha chế cà phê của bạn. Bên cạnh đó hướng dẫn quy trình phục vụ, lên menu, tính giá vốn giá bán cho quán của bạn.

 

III. Thông tin khóa học:

Học phí: 9.500.000 VNĐ/học viên ( Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và giáo trình cho mỗi học viên)
Thời gian học: Bao gồm 6 buổi học liên tục trong 3 ngày

                        Sáng từ 8h30-11h30 và Chiều từ 13h30-16h30 

ĐĂNG KÝ: 0908.924.460 - (028)38.110.154 

Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong pha chế cà phê, đây chính là nền tảng giúp các bạn thành công trên con đường kinh doanh cà phê. Với khóa học pha chế barista chuyên nghiệp thì bạn chắc chắn sẽ nắm rõ được các kiến thức cũng như kỹ năng trong pha chế barista.
Bạn có niềm đam mê cùng với số vốn bạn đang có, thì việc đầu tư cho khóa học pha chế barista chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn sớm thành công thôi.

Quán học viên thành công

New style of tea
Trà sữa hoa quả tươi - topping nhà làm nổi tiếng!
Trà gu nấu, thạch gu làm, uống đúng gu
Nổi tiếng trà sữa Huế
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên

Các khóa học khác

DẠY PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÂN CHÂU -...

Khóa học dạy pha chế trà sữa Đài Loan ngon - trà Thái được trang bị đầy đủ kiến thức...

DẠY PHA CHẾ MỞ QUÁN TRÀ SỮA -...

Dạy pha chế mở quán trà sữa trọn khóa menu ngon là lớp học bao gồm nhiều loại đồ...

KHÓA HỌC MENU RAU MÁ MIX HIỆN ĐẠI

Kinh doanh thức uống liên quan tới rau má ngày càng được ưa chuộng và phát triển....

KHÓA HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ PHIN MỞ...

Khoá học bài bản về pha chế cà phê phin, học viên được học kỹ thuật chọn hạt cà...

TRÀ CHANH LÀ GÌ? KHOÁ HỌC MENU...

Dạy pha chế trà chanh ngon chuẩn cho quán và chuỗi. Học pha trà chanh mở quán,...

KHOÁ: ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA VỀ TRÀ...

Dạy học kỹ thuật chế biến và sản xuất trà. Khoá học chuyên sâu về trà cho thương...

KHOÁ HỌC MENU THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA

Khoá học đặc biệt cho học viên tư tin với hương vị ấn tượng để phát triển thương...

KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP 7 MENU...

Được đa số các chủ cửa hàng chọn học để mở quán với Menu đầy đủ và đa dạng các món...

KHOÁ HỌC CÁC MÓN ĂN VẶT CHO QUÁN...

Bạn đang tìm kiếm khoá học các món ăn vặt cho quán trà sữa và cà phê. Hãy sở...

KHÓA HỌC TRÀ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

CHỈ 4 BUỔI DUY NHẤT SỞ HỮU NGAY 30 CÔNG THỨC TRÀ HOA QUẢ THỊNH HÀNH. CÒN CHẦN...
Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn