Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem

KHOÁ CÀ PHÊ BARISTA CHUYÊN NGHIỆP

KHOÁ: CÀ PHÊ BARISTA CHUYÊN NGHIỆP 

NƠI ĐẦU TIÊN MANG CÀ PHÊ VÀO GIẢNG DẠY

Tự hào là nơi đầu tiên tại Việt Nam mang cà phê thuần tuý và nguyên bản đến giảng dạy và đào tạo chuyên sâu. Với mục tiêu ngày càng có thêm nhiều thương hiệu cà phê xuất sắc, xứng đáng với văn hoá cà phê Việt sánh cùng các nước trên thế giới.

Học pha cà phê chế chuẩn vị cà phê thế giới!Hình. Tự tin với hương vị cà phê chuẩn vị từ các nước trên thế giới !

Tham gia khoá học đặc biệt này tại Passion Link học viên sẽ được tiếp cận chi tiết và thực tế về quy trình pha chế cà phê chuẩn vị nguyên bản mà các chuỗi cà phê lớn nhỏ đang theo đuổi !

Hình 1. Nơi đầu tiên đào tạo cà phê chuẩn cho học viên phát triển thương hiệu!

SỰ CHỌN LỰA KHÁC BIỆT!

Bạn có thể là một thợ pha cà phê giàu kinh nghiệm, một chủ cửa hàng hoặc một người mới bắt đầu tìm cách trở thành một thợ pha cà phê chuyên nghiệp? Các khóa học đào tạo bài bản tại Passion Link sẽ giúp bạn ngay lập tức nâng cao đáng kể trình độ kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trên máy pha cà phê Espresso Ý lừng danh. Học cùng chuyên gia, nắm bắt kỹ năng pha chế và kiến thức vận hành cửa hàng.

 Hình 2. Thực hành trên máy móc hiện đại nhất.

Khóa học Barista không yêu cầu học viên có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó, vì vậy tất cả các học viên đều được chào đón! Tương tự như vậy, nếu bạn có kinh nghiệm của barista và muốn có thêm kiến ​​thức thực tế và sự am hiểu trong môi trường barista, đây chính là khóa học mà bạn đang tìm kiếm.

Giảng viên tại Passion Link sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới!

ĐÀO TẠO BÀI BẢN - HỌC 1 LẦN THÀNH THẠO 

Tinh hoa cà phê đã trải qua hàng trăm năm phát triển trên thế giới với đa dạng phong cách và hương vị khác biệt. Bạn nghĩ rằng để trở thành 1 thợ pha cà phê chuẩn là dễ dàng? 

Với hơn 10 năm đào tạo và hướng dẫn, Passion Link là nơi có phương pháp đào tạo hiện đại và hiệu quả nhất ! Do đó việc tiếp cận, học tập và thực hành thành thạo các kỹ thuật khó trong pha chế cà phê barista trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, mỗi học viên cần nắm vững các phần học sau đây:

KIẾN THỨC CHỌN MUA MÁY MÓC - DỤNG CỤ

Trang bị kiến thức cho mỗi học viên hiểu rõ các tiêu chuẩn để chọn cho mình bộ dụng cụ pha chế cà phê chuyên nghiệp đúng chuẩn trong ngành. Giảng viên đánh giá các mô hình cà phê để đưa ra hướng dẫn về số lượng và quy cách bộ dụng cụ pha chế cà phê phù hợp.

Việc kết nối với giảng viên để cập nhật thêm các dụng cụ pha chế mới, hiện đại hơn chính là những hỗ trợ lâu dài mà Passion Link dành cho mỗi học viên.

Kiến thức chọn mua dụng cụ pha cà phê

Hình 3. Trọn bộ kiến thức để chọn mua dụng cụ pha cà phê chuyên nghiệp.

Những tiêu chuẩn quan trong để chọn mua máy pha cà phê Barista bền bỉ và giá cả phù hợp với mô hình bạn dự định kinh doanh. Mỗi học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết từng bộ phận trên máy.

Cách bố trí máy móc khoa học và cách thức vận hành. Kỹ thuật sử dụng máy, vệ sinh và bảo trì máy khi gặp các lỗi vặt để tăng tuổi thọ máy và giảm được các chi phí phát sinh. 

Kỹ thuật chọn mua máy pha cà phê chuẩn nhất!

Hình 4. Kỹ thuật chọn mua máy móc chuẩn nhất!

Đối với mỗi người pha chế, máy móc như 1 người bạn, bạn cần hiểu rõ về máy móc của mình (công suất, thời gian, nhiệt độ, quy trình máy hoạt động) để điều chỉnh kỹ thuật pha cho phù hợp. Có như thế bạn mới tạo được 1 ly cà phê ngon đúng điệu.

KỸ THUẬT CHỌN HẠT CÀ PHÊ 

Đầu tiên, kỹ thuật chọn hạt là bước vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn sai loại hạt cà phê, bạn đã làm hỏng cả chuỗi quy trình pha chế. "Kích thước, cảm quan và chủng loại hạt" là 3 yếu tố quan trọng nhất quyết định hạt cà phê ngon và đậm đà mang hương vị chuẩn hiệu.

Ngay tại Passion Link bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn chọn và nếm vị để hình thành khả năng nếm & phân biệt được chủng loại cà phê. Đây cũng là 1 trong những phần học khó nhất! 

Kỹ thuật chọn hạt cà phê đúng chuẩn từ thương hiệu!Hình 5. Đào tạo bài bản từ nguyên tắc chọn hạt đến pha chế lên Menu.

Khi nắm vững kỹ thuật phân loại hạt, bạn có thể nhận biết các thương hiệu cà phê hiện nay đang dùng chủng loại hạt cà phê nào. Gu cà phê họ hướng đến là gì? Và loại cà phê nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, đây mới là bước đầu, để chọn được loại cà phê cho thương hiệu bạn muốn phát triển phải trải qua phần học tiếp theo.

KỸ THUẬT CHỌN CÀ PHÊ "ĐÚNG ĐỘ"

Ngay trong phần học này học viên sẽ được chính mình cảm quan để phân biệt các "cấp độ rang chính xác" trong quy trình sản xuất cà phê. Một sai lầm trong việc chọn hạt cà phê rang đúng độ sẽ làm cho vị cà phê của bạn không giữ được chất lượng ổn định. Thương hiệu thành công thường giữ được nét riêng trong hương vị theo thời gian.

Cách chọn cà phê rang xay

Hình 6. Kỹ thuật chọn hạt cà phê rang đúng độ.

Với hàng trăm loại cà phê phức tạp trên thị trường sẽ khó để nhận ra đâu là cà phê ngon và được rang đúng độ. Do đó, sau phần học này bạn sẽ nắm vững cách để đưa ra lựa chọn mua hạt cà phê đúng đắn. 

 Hướng dẫn phối trộn các loại cà phê nổi tiếng!

Hình 7. Bý quyết phối trộn hạt tạo nên các vị cà phê nổi tiếng.

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG ĐẾN THÀNH THẠO

Nhằm hướng học viên pha chế thành thạo các món được học. Passion Link là đơn vị duy nhất cam kết thực hành trực tiếp, liên tục và không phát sinh thêm chi phí trong suốt buổi học. 

Mỗi học viên đều được thực hành ngay trên máy, áp dụng ngay những kỹ thuật được học từ giảng viên. Liên tục hoàn thiện để nắm vững các kỹ thuật quan trong để pha 1 shot cà phê Espresso hoàn hảo nhất!

 Kỹ thuật lấy 1 shot cà phê Espresso hoàn hảo!

Hình 8. Rèn luyện kỹ thuật pha cà phê Espresso 

Khi pha được 1 shot cà phê Espresso hoàn hảo, bạn đã nắm được 30% kỹ thuật pha cà phê hiện đại. Đó là thành công đầu tiền để học pha các món khác trên Menu cà phê Barista.

Học phần tiếp theo, mỗi học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng đánh sữa tạo Foam. Muốn tạo hình latte art đẹp và sắc nét. Bạn cần có một phần foam đúng chuẩn và đặc biệt phải phù hợp với loại cà phê bạn chọn!

Kiến thức về chọn sữa ngon cũng là phần học quan trọng trong quy trình pha cà phê máy!

Kỹ thuật đánh foam sữa pha latte art!Hình 9. Kỹ thuật đánh foam sữa pha latte art

Thành thao kỹ thuật đánh foam sữa sẽ là tiêu chí tiếp theo để đánh giá năng lực 1 thợ pha cà phê máy. Trực tiếp trong phần học này mỗi học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn và hoàn thiện từng thao tác tỉ mỉ nhất, để mọi lần đánh foam sữa đều đạt chất lượng và giống nhau!

Sau khi hoàn thiện đánh foam sữa, kỹ thuật art tạo hình là phần học khó nhất! 

Đòi hỏi mỗi học viên cần chăm chú luyện tập theo đúng hướng dẫn từ giảng viên. Hình art bắt mắt, hấp dẫn sẽ là vũ khí lợi hại giúp học viên chinh phục khách hàng bằng sự ngon mắt đến ngon miệng.

Kỹ thuật art tạo hình cà phê latte ấn tượng !

Hình 10. Kỹ thuật art tạo hình cà phê latte đỉnh cao.

Cà phê thật và nguyên bản là xu hướng của cà phê Việt Nam và thế giới. Rèn luyện kỹ năng art tạo hình là cách kết hợp giữa cà phê truyền thống với hiện đại cùng sữa tươi tự nhiên và cách trình bày hấp dẫn.

Hơn thế, bạn còn được học để nắm vững các món trên Menu cà phê sáng tạo. Gồm những cách pha cà phê độc đáo với đủ món cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau!

HỌC PHÍ CÁC KHOÁ HỌC:

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, Passion Link mang đến 2 khoá học theo trình độ từ cơ bản cao cấp đến trình độ chuyên nghiệp.

Sự khác biệt của khoá học pha cà phê Barista chính là sự tuyển chọn kỹ lưỡng các học viên hội tụ các yếu tố về khả năng và đam mê. Để những kiến thức truyền dạy của chúng tôi thực sự có ích với sự nghiệp của mỗi học viên.

Thực hành pha cà phê trên máy móc hiện đại!Hình 11. Passion Link dành hơn 90% thời gian học để thực hành.

Dựa vào nhu cầu và mô hình kinh doanh mà mỗi học viên chọn cho mình 1 khoá học phù hợp. Cụ thể Passion Link mang đến 2 khoá học như sau:

1. KHOÁ HỌC CÀ PHÊ PHIN CAO CẤP:

Đây là khoá học cho bạn nền tảng quan trọng, bước chân đầu tiên của các thợ pha cà phê Barista. Học phí: 4.500.000 VNĐ (6 tiếng).

Khoá học này tập trung các phần cơ bản để học viên dễ nắm bắt và pha chế một số món chính trên Menu cà phê phin.

2. KHOÁ HỌC CÀ PHÊ BARISTA CHUYÊN NGHIỆP:

Trở thành thợ pha cà phê máy chuyên nghiệp với tay nghề cùng kỹ năng ấn tượng. Học phí: 9.500.000VNĐ (18 tiếng).

Bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu về pha chế cà phê máy Barista để pha chế thành thạo các món trên Menu cà phê truyền thống và hiện đại.

 Hướng dẫn quy trình mở quán, quản lý quán cà phê

Hình 12. Hướng dẫn quy trình mở quán và quản lý quán cà phê.

Quan trọng hơn, trong khoá học này bạn còn được tiếp cận với kiến thức quản lý, set up 1 cửa hàng cà phê với các mô hình sáng tạo và hiệu quả! 

Được chính các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp các chiến lược vận hành, hoạt động của cửa hàng.

Các bước khai trương cửa hàng cà phê thu hút khách và quy chuẩn để giữ được tên tuổi thương hiệu bằng hương vị!

Cộng đồng học viên pha chế tại Passion Link nhất hiện nayHình. Cộng đồng học viên Passion Link.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

Nếu bạn đang lên kế hoạch mở 1 cửa hàng hoặc 1 chuỗi cà phê mang thương hiệu riêng. Hoặc bạn muốn nhượng quyền từ các thương hiệu khác nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy tham gia ngay các khoá học chuyên sâu về cà phê tại Passion Link để tự tin với hương vị. Đó cũng chính là chìa khoá quan trọng tạo được thành công trong tâm trí khách hàng. 

Hãy để lại thông tin bên dưới, Passion Link sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn sớm nhất! 

Hoặc bấm nút gọi ngay cho HOTLINE để được hướng dẫn!

 

Quán học viên thành công

New style of tea
Trà sữa hoa quả tươi - topping nhà làm nổi tiếng!
Trà gu nấu, thạch gu làm, uống đúng gu
Nổi tiếng trà sữa Huế
Đăng ký khóa học & ý kiến học viên

Các khóa học khác

KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP TRÀ...

Chỉ một khóa học tổng hợp TRÀ TRÁI CÂY- TRÀ CHANH là bạn đã có thể tự tin chinh...

KHÓA HỌC ĐỘT PHÁ DOANH THU QUÁN...

Biến quán của bạn thành nơi thu hút mọi đối tượng khách hàng, trở thành sự lựa...

HỌC MENU CAFE HIỆN ĐẠI

Xã hội càng hiện đại thì con người càng ngày càng chú ý đến sức khỏe của bản thân...

DẠY PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÂN CHÂU -...

Khóa học dạy pha chế trà sữa Đài Loan ngon - trà Thái được trang bị đầy đủ kiến thức...

KHÓA HỌC RANG XAY VÀ KIỂM ĐỊNH...

Trong các quá trình làm việc và kinh doanh cà phê thì việc rang cà phê là một...

KHÓA HỌC BARISTA - CHUYÊN LATTE...

Vì nắm bắt được những điều này Passion Link mở ra khóa đào tạo Latte Art từ cơ bản...

DẠY PHA CHẾ MỞ QUÁN TRÀ SỮA -...

Dạy pha chế mở quán trà sữa trọn khóa menu ngon là lớp học bao gồm nhiều loại đồ...

KHÓA HỌC MENU RAU MÁ MIX HIỆN ĐẠI

Kinh doanh thức uống liên quan tới rau má ngày càng được ưa chuộng và phát triển....

KHÓA HỌC TRÀ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

CHỈ 4 BUỔI DUY NHẤT SỞ HỮU NGAY 30 CÔNG THỨC TRÀ HOA QUẢ THỊNH HÀNH. CÒN CHẦN...

KHÓA HỌC LÀM KEM TƯƠI TRÀ SỮA

Đối với các tín đồ mê ngọt vừa mê kem vừa yêu trà sữa thì chắc hẳn sẽ rất thích...
Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn