Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VUA AN TOÀN

TRUNG TÂM DẠY PHA CHẾ PASSION LINK ( A-Z DRINKS)

Chuyên gia Thầy Lê Hữu Trí.

Trà sữa trân châu là một loại thức uống đặc biệt du nhập vào Việt Nam và được giới trẻ yêu thích và trở nên nổi tiếng từ năm 2009. Cho đến nay trà sữa trân châu vẫn đang trên con đường phát triển từ các tỉnh thành phố lớn lan sang các thành phố nhỏ và về các vùng làng quê nông thôn Việt Nam.

 Video lớp học trà sữa tổng hợp 2013

AZ DRINKSMột quầy bar đẹp của quán trà sữa

 Để góp phần tạo nên những loại trà sữa ngon thơm ngon đậm đà, chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý cho các chủ quán kinh doanh phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế  Passion Link  mong muốn đem đến cho những chủ quán một sự tự tin về cách pha chế và cách điều hành kinh doanh quán trà sữa trân châu. Bên cạnh đó chung tôi tự hào tạo nên lòng tin của khách hàng dùng trà sữa trân châu được làm từ những nguyên liệu an toàn sạch xuất xứ rõ ràng. 

 

Phim lớp học pha chế tại Passion Link

day pha che

lớp học pha chế trà sữa mở quán tháng 10/2014

day pha che

lớp học pha chế trà sữa cao cấp tại Passion Link

 

day pha che

Mô hình quán nhỏ của học viên Cà Mau

day pha che

Lớp học trà sữa tại Passion Link các anh chị đều đã thành công.

Khóa học pha chế trà sữa, kinh doanh trà sữa sẽ mang đến đầy đủ kiến thức về nguồn gốc, bản chất của trà sữa, tình hình phát triển kinh doanh trà sữa hiện tại và tương lai, cách pha chế các loại thức uống trong kinh doanh trà sữa trân châu ngon chất lượng mà giá cả phù hợp cho từng mô  hình quán nhỏ đến quán lớn.

 

Đăng ký khóa học