Dạy pha chế thức uống theo yêu cầu

 Bạn không thể sắp xếp được thời gian của mình để theo thời lịch học cố định của các trường dạy !

Bạn đừng lo lắng,TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK trực thuộc Công Ty VUA AN TOÀN chuyên đào tạo các khóa học Học Dạy Pha Chế thức uống theo yêu cầu sẽ giải quyết được các khó khăn cho bạn!

 

CÁC HỌC VIÊN THỰC HÀNH PHA CHẾ:

- Những nụ cười hiện trên gương mặt của các bạn học viên, vì giờ đây khóa học theo yêu cầu đã giúp bạn dễ dàng theo học cách pha mà mình mong muốn, phù hợp với thời gian của mình và thỏa niềm đam mê về pha chế.

 

day pha che

day pha che

 

Ngày nay, nhu cầu về giải trí, thưởng thức đồ ăn, thức uống là rất lớn, hàng loạt các quán cà phê, sinh tố, nước ép, quán ăn…. ra đời để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

day pha che

day pha che

day pha che

Sứ mệnh của PASSION LINK là mang đến những giá trị đích thực cho cuộc sống tràn đầy niềm vui, bảo vệ sức khỏe cho mọi người và tầm nhìn về một tương lai tươi sáng của ngành pha chế thức uống Việt Nam. Trung tâm dạy pha chế AZ ngoài đào tạo chuyên sâu ngành bếp, còn tập trung vào dạy nghề pha chế thức uống, dạy Barista – Bartender với đội ngũ Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về pha chế, luôn tận tâm và giảng dạy nhiệt tình, hướng dẫn học viên sau khi mở quán.

  

 

CÔNG TY TNHH VUA AN TOÀN  

 

TRƯỜNG DẠY NGHỀ PASSION LINK

 

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn: 0907.961.607 

 

Trụ Sở: 31 Nhất Chi Mai, Q.Tân Bình, TPHCM

 

CN1 : Nhà 10, Lô 6, Ngõ 51, Phố Lãng Yên, Q.HBT, Hà Nội

 

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn