Cách làm sinh tố chanh tuyết như thế nào ngon ?

 Trung Tâm Đào Tạo Dạy Pha Chế A Z giúp bạn!


Sinh tố đá chanh hay còn gọi là sinh tố chanh tuyết là vị thức uống ngon mát lạnh thơm nhẹ , mùi hương của chanh , có vị chua .Với Công dụng  thơm ngon , có nhiều vitamin mà còn bổ dưỡng. Là món thức uống tuyệt vời và cách làm đon giản .

 

DAY PHA CHE


Bước 1: lấy 1 quả chanh gọt bỏ ½ vỏ và lấy ½ vỏ còn lại, chanh cắt thành miếng nhỏ (kích thước 2cm), cho vào cối xay của máy xay sinh tố BlueStone BLB 5335W nhưng không được vượt quá vạch cao nhất của cối (nên sử dụng cối nhỏ, cối dùng để xay sinh tố). Nhiều người nghĩ khi cho vỏ chanh vào sẽ làm sinh tố bị đắng, nhưng thực ra, ngay cả cách xay sinh tố chanh tươi cũng nên cho vỏ chanh giúp cho món sinh tố thơm hơn và có thêm màu xanh mát mắt, hơn nữa, khi bạn chọn được Chanh tươi vỏ sẽ không đắng.

 

day pha che

day pha che

day pha che

Bước 2: quả chanh còn lại vắt lấy nước, bỏ hạt, cho vào cối kèm theo chút xíu muối. Thêm vào chút đường, đá, sữa tươi và sữa đặc đã chuẩn bị và xay cùng nước cốt chanh.

Bước 3: siết chặt nắp vào cối và nhấn xuống. Lưu ý: phải đảm bảo nắp đậy chặt khít với cối.

Bước 4: lắp cối vào thân máy cho khớp. Đảm bảo lưỡi dao được đặt vào cối xay chính chặt khít để an toàn khi sử dụng.

Bước 5: cắm điện. Nhấn nút “high speed” hay “low speed” tùy theo yêu cầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng “high speed” để đạt hiệu quả cao.

day pha che

Lưu ý:

Khi ngưng sử dụng, phải tắt nguồn. Sau đó, lấy cối ra khỏi thân máy, mở nắp đậy và lấy thực phẩm ra.

Để sinh tố Chanh tuyết đá được ngon bạn nên cho nhiều đá như kiểu pha siro đã bào, như thế sẽ làm món sinh tố mát lạnh và còn có màu sặc đẹp mắt. Sauk hi công đoạn xay hoàn tất, rót ra ly thưởng thức

Để trang trí sinh tố Chanh tuyết, bạn có thể tự vận dụng khả năng sáng tạo để tạo nên ly sinh tố độc đáo, đẹp mắt theo cách riêng của mình.

Cách làm món Chanh tuyết cực đơn giản, nguyên liệu sử dụng cũng không nhiều nhưng tác dụng thì vô cùng lớn, nào là bổ dưỡng, giải khát, giảm nhiệt, ngon miệng, với bạn nào muốn giảm cân thì đây cũng là lựa chọn hay, nhưng khi thực hiện nên cho ít đường sữa, và không uống khi đói.

 

lop hoc pha che thang 10

 

 

 

CÔNG TY TNHH VUA AN TOÀN   

Trung Tâm Đào Tạo Dạy Pha Chế A - Z 

 
 

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn: 0907.961.607 

Trụ Sở: 231/4 Nguyễn Phúc Chu, P.15 , Q.Tân Bình, TPHCM

CN1 : Nhà 10, Lô 6, Ngõ 51, Phố Lãng Yên, Q.HBT, Hà Nội

 

 

 

Tin tức khác

Đăng ký khóa học

 
 

Gọi tư vấn